Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống không hối hận khi buông tay anh hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Anh không hề suy nghĩ cho tương lai của hai đứa, anh mải vùi đầu vào những trò game vô bổ. Tốt nghiệp rồi anh vẫn không chịu tìm việc làm, chơi game thâu đêm suốt sáng. Anh chỉ hứa suông cho qua chuyện rồi sau đó đâu lại vào đấy.

Hôm nay, em rất hạnh phúc vì đã hoàn thành khóa luận với số điểm thật cao nhưng em không thể chia sẻ niềm vui cùng anh nữa rồi. Cuối cùng em cũng phải buông tay anh. Thật khó để em có thể quên những kỷ niệm đẹp của mối tình sinh viên trong hai năm qua, nếu bước tiếp cùng anh trên quãng đường còn lại em không còn đủ dũng khí nữa.

Mặc dù em rất mạnh mẽ nhưng cũng chỉ là cô gái có tâm hồn yếu đuối, em cần lắm đôi bờ vai vững chắc của bạn trai để nương tựa. Em cần lắm một lời an ủi động viên khi gặp khó khăn trong công việc hay cuộc sống. Em cần lắm anh đôi tay anh có thể bảo vệ chở che khi em bật khóc lúc gặp một nhóc học trò nghịch ngợm, quậy phá. Sao anh vô tâm quá vậy? Sao anh chẳng bao giờ “nhìn” em bằng đôi mắt thấu hiểu và sẻ chia?

Tâm sự không hối hận khi buông tay anh

Hai năm bên nhau mình cũng trải qua biết bao sóng gió từ chuyện chị gái em không đồng ý, chị sợ em ở nhà được cưng chiều quen rồi, nếu đến bên anh em sẽ khổ. Rồi đến chuyện anh buông tay em đến bên người con gái khác giữa lúc em đang thi học kỳ. Thế nhưng vì yêu anh em đã bao dung tất cả, kể cả cơn say nắng của anh.

Vì em yêu anh nên đã từ bỏ cơ hội được đi du học, em đã chứng minh cho chị thấy em không phải cô bé nhóc quen được nuông chiều của chị. Em đã trưởng thành và thậm chí còn đảm đang tháo vát và khổ cực gì em cũng không sợ, miễn sao được ở cạnh người em yêu. Em cứ tưởng rằng tình mình sau bao nhiêu sóng gió sẽ có kết thúc đẹp bằng một đám cưới trong tương lai.

Cuối cùng tất cả chỉ là giấc mộng hão huyền của em mà thôi. Anh không hề suy nghĩ cho tương lai của hai đứa, anh mải vùi đầu vào những trò game vô bổ. Mặc dù tốt nghiệp rồi anh vẫn không chịu tìm việc làm, cứ chơi game thâu đêm suốt sáng. Không biết bao nhiêu lần em giận anh vì chuyện đó, từ dịu dàng đến giận dỗi nhưng dường như tất cả đều vô ích vì anh chỉ hứa suông cho qua chuyện rồi sau đó đâu lại vào đấy.

Anh có biết đối với người con gái, lời hứa của người đàn ông họ yêu quan trọng như thế nào không? Họ hoàn toàn tin tưởng và đặt niềm tin rất nhiều. Một khi niềm tin đó được đáp trả bằng sự dối trá thì sẽ mất dần theo thời gian và mãi mãi vẫn không thể nào có lại được.

Em cũng không nhớ mình đã khóc biết bao nhiêu lần mỗi khi phát hiện ra anh lừa dối nữa, em biết chắc rằng niềm tin dành cho anh đã chết đi thật rồi. Em cần lắm một người bạn trai chững chạc để làm điểm tựa chứ không phải một người bạn trai cùng tuổi để rồi em phải chịu những nông nổi, bồng bột của anh nữa.

Em biết mình không phải một người bạn gái tốt nhưng đối với tình yêu của mình, em đã nỗ lực hết sức để vun đắp rồi. Giờ đây em không hề hối hận khi buông tay anh. Em cầu chúc cho anh sớm chững chạc và trưởng thành hơn để bạn gái anh sau này có thể hoàn toàn tin tưởng ở điểm tựa là anh. Tạm biệt nhé người yêu của ngày hôm qua. Chúc anh luôn hạnh phúc.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

0 comments… add one

Leave a Comment

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.