Tâm sự không khôn khéo nên tôi tự ti

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống  không khôn khéo nên tôi tự ti  hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su khong khon kheo nen toi tu ti

Nhiều lúc tôi cũng muốn như những cô gái năng động khác, nói chuyện, giao tiếp khéo léo, tinh ý, khôn khéo trong các mối quan hệ. Tôi cố gắng thay đổi bản thân nhưng thực sự điều đó rất khó, nhiều khi cảm thấy rất khiên cưỡng và mệt mỏi.

Tôi, một cô gái đơn giản, vô tư nhưng lại quá chậm chạp. Tôi 27 tuổi, đi làm được hai năm nhưng những người thân xung quanh rất thất vọng về tôi. Trong công việc lẫn giao tiếp xã hội tôi đều chậm. Mọi người đều nhận xét tôi chăm chỉ nhưng không biết sắp xếp thời gian và công việc, suy nghĩ lại đơn giản quá. Tôi cũng thấy mình như vậy, làm việc mà không suy nghĩ nhiều, chỉ cố gắng hoàn thành tốt nhất có thể. Trong quan hệ xã giao ai mới gặp tôi có lẽ sẽ không thích vì tôi ít nói nhưng khi đã thân quen lại rất quý vì tôi thật thà, nghĩ gì nói đấy, ai hợp tính là tôi chơi rất thân, không hề vụ lợi. Tính cách này ảnh hưởng rất nhiều đến công việc bởi việc của tôi cần sự khôn khéo, bản thân lại không có điều này.

Tâm sự không khôn khéo nên tôi tự ti

Chồng làm cùng công ty với tôi. Lúc đầu anh yêu tôi cũng vì tính cách này nhưng khi cưới nhau tôi lại khiến anh mệt mỏi. Anh nói càng yêu tôi bao nhiêu lại càng phải lo lắng và che chở cho tôi bấy nhiêu. Anh luôn vạch ra những kế hoạch và lo lắng cho tương lai, còn tôi chẳng suy nghĩ được nhiều. Trong các mối quan hệ công việc, anh không chỉ khéo léo ứng xử mà còn nắm bắt được tâm lý và mong muốn của người đối diện, điều đó càng khiến tôi tự ti với chồng.

Nhiều lúc tôi cũng muốn như những cô gái năng động khác, nói chuyện, giao tiếp khéo léo, tinh ý, khôn khéo trong các mối quan hệ. Tôi cố gắng thay đổi bản thân nhưng thực sự điều đó rất khó, nhiều khi cảm thấy rất khiên cưỡng và mệt mỏi. Tôi rất yêu chồng, không muốn anh phải lo nghĩ nhiều về mình. Rất mong mọi người có thể góp ý để tôi hoàn thiện bản thân. Xin cảm ơn.

Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.