Tâm sự không tin trên đời có tình yêu thật sự

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống không tin trên đời có tình yêu thật sự hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Đối với tôi, thời buổi kinh tế khó khăn, tình yêu không còn trong sáng mà chỉ có thực dụng. Hai người đến với nhau cũng phải nhìn nhau, săm soi lựa chọn nhau.

Càng ngày tôi càng nóng nảy, cộc càn, cuộc sống làm tôi chán nản, gia đình làm cho tôi buồn nhiều, công việc thụ động nhàm chán, tình yêu thì không có thật vì đối với tôi thời buổi kinh tế khó khăn tình yêu không còn trong sáng mà chỉ có thực dụng. Hai người đến với nhau cũng phải nhìn nhau, săm soi lựa chọn nhau.

Tôi đã 36 tuổi mà mảnh tình vắt vai cũng chẳng có. Một gia đình và những đứa trẻ ai mà không muốn, nhưng để có gia đình hạnh phúc thật khó đối với tôi vì tôi cũng không biết ăn diện, không đẹp, không biết ăn nói, giao tiếp lại kém làm cho tôi mất tự tin và né tránh đến những nơi đông người. Cuộc sống khép kín từ chỗ làm về nhà, tối đến chỉ luẩn quẩn trong nhà, lên mạng cho hết giờ.

Tâm sự không tin trên đời có tình yêu thật sự

Ngày qua ngày, cuộc sống làm cho tôi thất vọng, con người đối xử với nhau thật tệ. Tôi không tin trên đời này có tình yêu thật sự, vì có nhiều cặp vợ chồng lấy nhau xuất phát từ tình yêu nhưng rồi họ cũng không hạnh phúc, chia tay vì không còn hợp nhau, không còn yêu nhau nữa. Vậy thử hỏi trên đời này tồn tại tình yêu không?

Nhiều lúc tôi nghĩ lấy đại ai đó cho xong, “trong nhờ đục chịu”, vì tôi không còn nhiều thời gian nữa. Nhưng tôi lại thấy sợ vì không yêu thương sao mà sống với nhau được. Những suy nghĩ của tôi cứ mâu thuẫn với nhau, không yêu nhưng phải có tình thương để sống.

Nhiều khi tôi lại nghĩ sống độc thân cho khỏe, khỏi phải suy nghĩ nữa. Nỗi buồn cứ nối tiếp nỗi buồn, tôi lại mới bị cướp giật mất cái ipad. Đây là lần thứ 3 tôi bị cướp, bây giờ chạy xe ra đường tôi rất sợ, hễ có ai chạy gần tôi, tôi lại giật mình. Dạo này tôi như người mất hồn, rất muốn có ai đó chia sẻ và hiểu mình. Tôi không biết làm sao để thay đổi cuộc sống hiện tại, lúc nào tôi cũng thấy mệt mỏi chán chường.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

 

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.