Tâm sự không tự tin tỏ tình vì nhà nghèo

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống  không tự tin tỏ tình vì nhà nghèo  hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su khong tu tin to tinh vi nha ngheo

Nhìn lại mình tôi thấy thật thảm hại, nhà nghèo, không biết chơi bời, đi học còn phải quá giang bạn bè, không có gì cả.

Tôi sợ khi bày tỏ tình cảm em sẽ so sánh với người này người kia, đó là điều làm tôi đau lòng nhất.
Lại một đêm nữa trôi qua, lòng nhớ em khôn nguôi, hình bóng em cứ lởn vởn trong tâm trí không thể nào tách ra được. Trong lòng trống rỗng, tĩnh lặng như mặt gương, cuộc sống vô vàn phiền não.

Tôi sinh ra ở vùng quê thanh bình Đồng Tháp. Lúc đi học lớp 12 tôi có thương thầm một cô bé nhưng có vẻ cô ấy không thích tôi. Tuy biết rõ tình cảm nhưng cô ấy cứ vờ không biết, luôn kiếm cớ tránh mặt, nhiều lúc tôi muốn quên nhưng sao khó quá. Cứ như vậy, thời gian dần trôi qua, kỳ thi đại học cũng giúp tôi quên được tình cảm này. Sao đó gặp lại, tôi nửa đùa nửa thật hỏi cô ấy chuyện quá khứ, cô ấy bảo do tôi không bày tỏ tình cảm nên không thể đáp lại. Cô ấy thừa biết tình cảm tôi dành cho nhưng lại né tránh, giờ trách tôi không bày tỏ nên không thể đáp lại tình cảm của tôi. Lên đại học, tôi cố gắng học hành hy vọng đổi đời.

Năm thứ ba đại học tôi quen một người con gái dịu dàng, giọng nói nhẹ nhàng đầy mê hoặc. Tiếp xúc nhiều, tôi như bị hút vào tình yêu đó. Lúc đầu tôi cho rằng chỉ là ngộ nhận, càng ngày tôi càng nhớ và không thể quên em. Dặn lòng cố quên lại càng nhớ thêm.

Tâm sự không tự tin tỏ tình vì nhà nghèo

Tôi như già trước tuổi, càng ngày càng xuống sắc. Chung dãy trọ cũng có nhiều người thích em, điều đó là dễ hiểu bởi người con gái ấy thì chàng trai nào không thích. Tôi yêu em bằng cách im lặng, lặng lẽ dõi theo, chỉ biết nhìn em từ xa, gửi gắm yêu thương qua từng ánh mắt trông ngóng. Có rất nhiều đối thủ nhưng trong đó có đối thủ mạnh nhất, con nhà giàu, biết chi tiền, sành điệu, hoàn toàn lấn ất các đối thủ khác. Còn tôi, nhìn lại mình thật thảm hại, nhà nghèo, không biết chơi bời, đi học còn phải quá giang bạn bè, không có gì cả. Tôi sợ khi bày tỏ tình cảm em sẽ so sánh với người này người kia, đó là điều làm tôi đau lòng nhất.

Nhiều lúc em ở nhà, tôi và cô bạn thân cố tình nói chuyện thật vui vẻ, để em hiểu lầm rồi nhân tiện thăm dò ý em như thế nào nhưng lại chẳng có gì xảy ra. Cuối cùng cơ hội đã đến, tôi cùng em làm món ăn vặt, chúng tôi trò chuyện thật vui, tôi kể những câu chuyện cười cho em nghe. Em cười đến tít cả mắt, đôi mắt đen to tròn long lanh như biết cười làm tim tôi xao xuyến, lúc đó ruột gan tôi như muốn nhảy lên. Đêm đó tôi nằm mà ngẫm nghĩ về tương lai tươi đẹp của hai đứa. Càng mơ mộng bao nhiêu tôi càng sợ mất em bấy nhiêu.

Rồi tôi mơ thấy em thuộc về người khác, đó chính là anh chàng con nhà giàu kể trên. Hai ngày sau, cơn ác mộng đã thành hiện thực, họ cùng nhau nhắn tin, chát cả ngày, quấn quýt trên Facebook như hình với bóng, còn đi học cùng nhau. Tôi choáng váng trước sự thật, lòng nặng trĩu, buồn bã khôn nguôi, học tập sa sút, sức khỏe suy giảm. Tôi không biết phải làm sao, mong mọi người giúp đỡ. Có nên bày tỏ rồi chiến đấu đến cùng dù tôi không đủ tự tin, cũng chẳng có gì cả? Hay tôi đành lặng lẽ chôn vùi cảm xúc để quên đi em.

Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.