Tâm sự không tự tin yêu em khi sự nghiệp chưa thành

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống không tự tin yêu em khi sự nghiệp chưa thành hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Những lo toan cuộc sống tương lai khiến tôi không khỏi suy nghĩ. Cô ấy công việc ổn định, tôi thì chưa. Tôi muốn mang lại một cuộc sống tốt đẹp cho cô ấy, mà hiện tại chưa thể làm được điều đó.

Cuộc sống thật sự có quá nhiều điều không thể ngờ. Tôi và cô ấy gặp nhau, cùng để ý rồi đến với nhau, mọi chuyện diễn ra rất nhanh nhưng chúng tôi không cho đó là một tình yêu sớm đến vội đi. Chúng tôi vui và hạnh phúc khi tình cảm đến từ hai phía ngay từ đầu, giống như thượng đế đã sắp đặt.

Điều tôi băn khoăn bây giờ là tuổi tác. Năm nay tôi 22, cô ấy chỉ hơn tôi một tuổi, sự khác biệt về tuổi tác và suy nghĩ không phải quá lớn, có chăng chỉ giận hờn nhau mỗi khi tranh luận vì cả hai cùng “ngang” như nhau, rồi cũng qua vì tôi và cô ấy yêu nhau mà.

Tâm sự không tự tin yêu em khi sự nghiệp chưa thành

Đúng là cả tôi và cô ấy đều không quan trọng vấn đề này, ai nhìn vào cũng sẽ nói chẳng có gì quan trọng, tôi biết, nhưng những lo toan cuộc sống tương lai khiến tôi không khỏi suy nghĩ. Cô ấy công việc ổn định, tôi thì chưa. Tôi muốn mang lại một cuộc sống tốt đẹp cho cô ấy, mà hiện tại chưa thể làm được điều đó. Tôi sẽ cố gắng vì tình yêu.

Tôi biết em có buồn và suy nghĩ, tôi hiểu đó là nỗi lo chính đáng của người phụ nữ, liệu cô ấy sẽ đợi tôi được bao lâu khi thời gian không đợi cô ấy? Là đàn ông sau chục năm nữa lấy vợ cũng chẳng hề gì, còn em thì khác, tôi yêu em và muốn em sẽ là vợ.

Tôi buồn, trách mình trước đây quá lãng phí thời gian để giờ sự nghiệp chưa thành, tôi không muốn em khổ cực, không muốn em buồn. Tôi yêu em. Hy vọng ai đó sẽ cho tôi lời khuyên hữu ích để giúp tôi gìn giữ tình yêu này. Xin cám ơn mọi người!

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.