Tâm sự không vui vì chồng quá tốt

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống  không vui vì chồng quá tốt hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su khong vui vi chong qua tot

Chồng tôi quá tốt, cứ mặc kệ anh chồng sống tầm gửi, vẫn lo mọi thứ, chăm chút anh trai như ba mẹ chăm con vậy. Trong lòng tôi thực sự chỉ muốn có cuộc sống gia đình theo đúng nghĩa, có không gian riêng tư của hai vợ chồng.

Tôi thực sự thấy may mắn vì chồng là người đàn ông tốt, có trách nhiệm với gia đình. Anh rất mực thương yêu, chăm lo cho vợ con từng ly từng tý. Anh không bao giờ chê trách tôi bất cứ thứ gì. Tôi biết mình là người phụ nữ không thực sự hoàn hảo, không xinh đep, nữ công gia chánh bình thường, khoản chăm sóc gia đình vụng về. Tôi thấy chồng hiện đại, có cái nhìn tiến bộ, anh không nề hà bất cứ việc gì để có thể giúp vợ, thậm chí nấu cơm rửa bát, giặt giũ quần áo.

Tôi đi làm và kiếm được tiền, tuy vậy cũng chỉ đủ cho bản thân và chi tiêu vài thứ lặt vặt trong nhà, mọi thứ to tát đều do anh lo hết. Tôi thấy anh đúng là người chồng quá tốt, không chê anh ở một điểm nào. Tôi lấy anh cũng được hơn 5 năm, có một cô con gái 4 tuổi, chúng tôi cũng có một căn nhà cấp 4 nhỏ xinh ở Hà Nội, là tiền mà anh tự kiếm rồi mua được. Có một điều luôn khiến tôi suy nghĩ và day dứt, chồng tôi quá tốt, đó lại là vấn đề làm tôi thấy không vui.

Tâm sự không vui vì chồng quá tốt

Từ khi cưới nhau tới giờ chúng tôi chưa bao giờ có một không gian riêng, người anh chồng luôn chen vào cuộc sống của gia đình. Anh chồng nhiều tuổi nhưng không chịu lập gia đình, chuyện gì của bản thân cũng không tự lo, kiếm được bao nhiêu tiền tiêu xài hết, không bao giờ nghĩ đến tự lo cho mình. Nếu anh chồng tiết kiệm cũng có thể tự mua được nhà đất cho mình ở Hà Nội. Tôi không hiểu sao anh chồng lại cứ sống như một cây tầm gửi, dựa hết vào chồng tôi.

Giờ chúng tôi cũng tích góp mua cho anh một căn chung cư nhỏ ở ngoại thành, nhưng không hiểu sao vẫn sống hoài cùng chúng tôi. Tôi thực sự không hài lòng, nhưng cũng không bao giờ nói thẳng với anh chồng vì sợ sinh chuyện làm chồng tôi phải suy nghĩ. Còn chồng tôi quá tốt, cứ mặc kệ anh chồng sống tầm gửi, vẫn lo mọi thứ, chăm chút anh trai như ba mẹ chăm con vậy. Liệu tôi có quá ích kỷ khi nghĩ như vậy không? Mong mọi người cho tôi lời khuyên, tôi phải làm gì? Trong lòng tôi thực sự chỉ muốn có cuộc sống gia đình theo đúng nghĩa, có không gian riêng tư của hai vợ chồng.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.