Tâm sự không yêu nhưng em vẫn có cử chỉ tình cảm với tôi

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống không yêu nhưng em vẫn có cử chỉ tình cảm với tôi  hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su khong yeu nhung em van co cu chi tinh cam voi toi

Tôi luôn giữ khoảng cách tình bạn, còn em cứ làm những cử chỉ với tôi như một cặp tình nhân đang yêu. Tôi hỏi em có chịu làm vợ tôi không, nhưng em trả lời hết yêu rồi, chỉ làm bạn thôi.

Tôi và em chia tay nhau 3 năm rồi nhưng tình yêu dành cho em vẫn còn, tính đến thời gian hiện tại cũng được 7 năm. Lúc trước tôi là chủ một tiệm net nhỏ, vì đam mê game tôi đã đánh mất em trong vòng tay. Khi em rời xa tôi rồi cũng là lúc tôi ân hận, chán nản, tôi bán tiệm net, không đụng đến game nữa. Hai năm tiếp theo tôi đi làm kỹ thuật viên vi tính, tháng trung bình lương được 4,5 triệu, tôi không thể quen được ai ngoài em.

Trong thời gian đó tôi biết em có gia đình và sinh con, nhiều lúc muốn gọi điện trò chuyện nhưng lại sợ phá vỡ hạnh phúc gia đình em. Vô tình tôi tham gia vào một nhóm từ thiện và gặp em, chúng tôi tâm sự, em nói chồng đã bỏ mẹ con em ra đi với người khác rồi, hiện tại em về sống với ba mẹ. Cứ thế chúng tôi lại gặp nhau hai lần vì nhóm đó họp để bàn cho kế hoạch đi từ thiện, em chạy xe yếu nên tôi được chở em.

Tâm sự không yêu nhưng em vẫn có cử chỉ tình cảm với tôi

Tôi luôn giữ khoảng cách tình bạn, còn em cứ làm những cử chỉ với tôi như một cặp tình nhân đang yêu. Tôi hỏi em có chịu làm vợ tôi không, nhưng em trả lời hết yêu rồi, chỉ làm bạn thôi. Tôi không biết phải làm thế nào, cử chỉ em tỏ ra khác hẳn với lời em nói. Tôi nhiều lúc muốn đổi số điện thoại, cắt đứt mọi liên lạc nhưng vì tình yêu dành cho em vẫn còn nên không thể quên.

Tôi không muốn tình trạng này kéo dài mãi, cảm giác hụt hẫng đó nhiều khi có thể dẫn tôi tìm đến cái chết. Mong mọi người hãy cho lời khuyên, có nên đổi số điện thoại, cắt đứt mọi liên lạc với người đó không, hay cứ để nó diễn ra như vậy.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

 

 

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.