Tâm sự khủng hoảng vì vay nợ giúp chồng

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống  khủng hoảng vì vay nợ giúp chồng hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su khung hoang vi vay no giup chong

Chồng giờ tu tỉnh, tập trung công việc nhưng lương không đủ tiêu. Bố mẹ chồng đứng nhìn không giúp đỡ, tôi thật sự bước vào đường cùng.

Tôi và chồng đến với nhau bằng tình yêu kéo dài 5 năm, thật sự hạnh phúc với gia đình mới, đặc biệt khi biết tin có con sau 2 năm cưới. Hạnh phúc thật quá mong manh, tôi mang thai 3 tháng anh cũng vui tình mới. Tôi rất khó khăn trong thời gian mang bầu, sống trong sự mơ hồ, hoài nghi, không có căn cứ gì để kết luận chồng có bồ. Cứ như thế mẹ con tôi như hai con người bị bỏ rơi, đêm đêm nằm thủ thỉ với sinh linh bé nhỏ trong bụng và khóc thầm.

Tới ngày tôi sinh cháu một tháng thì chính thức biết được mối quan hệ của chồng và đồng nghiệp. Họ bắt đầu có tin vui, một đứa con trai sẽ chào đời cùng năm với con gái tôi. Khó mà diễn tả lại cảm giác của tôi lúc đó. Vừa mới sinh con xong, cuộc sống khó khăn, ông bà hai bên bận rộn không thể chăm lo được, chồng mải mê chìm đắm trong cuộc tình mới và đứa con mới. Tôi tưởng như mình chết đi được, vẫn phải cố gắng vì đứa con gái bé bỏng chẳng tội lỗi gì.

Không đêm nào tôi ngủ được, con còn bé nên quấy khóc, càng nghĩ về chồng càng khủng hoảng nặng nề. Vất vả, tiền không có để nuôi con, chồng sẵn sàng vay mượn để phục vụ bồ, lấy tiền của tôi dành mua sữa cho con đi cung phụng bồ. Lúc đó tôi lỡ vay một số tiền khổng lồ vì chồng làm ăn thua lỗ. 1,5 tỷ đồng là số tiền cực kỳ kinh khủng, tôi không biết liệu mình sẽ trả bằng cách nào. Chồng từ hồi có bồ mải mê theo đuổi duyên mới, quên luôn trách nhiệm kiếm tiền để trả nợ. Tôi đang tự hỏi không biết anh có khả năng kiếm tiền hay không. Dù cho được đánh giá có năng lực nhưng thu nhập không thể đủ để anh tiêu. Tôi một mình xoay sở cuộc sống và nuôi con.

Tâm sự khủng hoảng vì vay nợ giúp chồng

Đã đôi lần quyết định buông tay, rồi muốn cũng chẳng xong vì số tiền nợ cứ lù lù ra đó. Từ đó đến nay, con tôi đã 2 tuổi, chồng lại xin lỗi, muốn quay về, có vẻ đã toàn tâm toàn ý bên gia đình. Thật chẳng dễ gì, lúc này có vẻ trái tim tôi đã nguội lạnh mất rồi. Mỗi lần nhìn con gọi bố mẹ, cười hạnh phúc, rồi lại nghĩ về chồng và quan hệ với đứa con kia, trái tim tôi như bị ai xé nát. Tôi nghĩ mình sẽ cố gắng vì con, để con được hưởng đầy đủ tình yêu thương của bố mẹ. Tình yêu của tôi dành cho chồng dần cạn.

Phải kể về món vay nợ của tôi, thực chất đó là số tiền chị gái ủy thác cho tôi giữ hộ. Bố mẹ chồng sau khi biết chuyện hứa sẽ bán nhà để giúp chồng tôi trả nợ, xây dựng lại cuộc sống. Sau lời nói đó không hề động tĩnh chuyện bán nhà, giờ quyết định không bán nữa. Tiền của chị gái vẫn phải đều đặn chuyển vì việc của chị, tôi xoay như chong chóng giữa đống nợ nần. Đã thế chấp và vay luôn lương của mình trong 5 năm sắp tới để lấy tiền trả chị, vẫn chẳng thấm đâu so với số tiền chị cho mượn.

Chị chưa biết chuyện này, vẫn cực kỳ tin tưởng tôi. Chồng giờ đã tập trung công việc nhưng lương không đủ tiêu. Bố mẹ chồng đứng nhìn không giúp đỡ, tôi thật sự bước vào đường cùng.

Gần đây tôi có ý nghĩ sẽ gửi con gái về cho ông bà ngoại nuôi hộ dù chưa bao giờ có ý định xa con, cứ nghĩ nước mắt lại tràn ra. Có lẽ thế tôi mới có thời gian tập trung kiếm thêm việc và lo về tài chính. Tôi không biết giờ mình phải làm sao. Xin mọi người hãy giúp tôi lời khuyên hữu ích để có thể thoát ra được chuyện này

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.