Tâm sự kiếm 200 nghìn USD/năm cũng không bao giờ khoe

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống kiếm 200 nghìn USD/năm cũng không bao giờ khoe hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su kiem 200 nghin USD/nam cung khong bao gio khoe

Mình kiếm nhiều tiền nhưng muốn là người bình thường trong mắt bạn bè, người thân. Mình ăn mặc rất bình thường, đi tàu điện và xe đạp, nói chuyện hòa đồng và thân thiện với mọi người.

‘Cô gái nào gặp cũng muốn sà vào lòng tôi’

Chào các bạn gái trong bài viết “Cô gái nào gặp cũng muốn sà vào lòng tôi”, mình thấy anh này không khiêm tốn, thông minh gì lắm, đã thế lại gian lận, dùng tiền mua bằng nữa, cái này không phải bản lĩnh mà là hèn. Mình trẻ hơn anh ta, giờ 28 tuổi, cao 1,74 m, nặng 61 kg. Mọi người bảo mình hiền lành, trông mặt trí thức. Mình chẳng có nhà và xe nhưng có thể mua bất kỳ khi nào bởi thu nhập năm 2013 khoảng 200 nghìn USD. Mình chẳng cần 10 năm như anh ta để thành triệu phú, chỉ cần 5 năm hay ít hơn bởi bản thân biết cách nhân số tiền mình có lên gấp 2 lần.

Tâm sự kiếm 200 nghìn USD/năm cũng không bao giờ khoe

Mình sang nước ngoài từ khi học đại học, hiện làm tiến sĩ tại một trường đại học danh tiếng trên thế giới. Trong học tập, mình đạt được rất nhiều thành tích, ví dụ là thủ khoa, đại diện cho sinh viên trong khoa nhận bằng tốt nghiệp từ hiệu trưởng. Mình nhận đủ các loại học bổng trị giá hàng trăm ngàn USD (học phí + ăn ở) của tập đoàn, chính phủ của nước đang sống.

Mình bắt đầu kinh doanh thực sự được hơn một năm, thu nhập trung bình 12 nghìn USD/tháng, tháng 4 vừa qua mình kiếm được 27 nghìn USD. Mình đang làm việc chăm chỉ để duy trì và phát triển công việc này.

Mình quyết định bỏ học tiến sĩ vì không còn thời gian cho việc học và thấy không nên nhận tiền học bổng khi không làm tốt công việc học tập, nghiên cứu nữa. Học bổng đó nên dành cho những người thực sự muốn học và cống hiến trong việc nghiên cứu. Mình muốn xây dựng một công ty tầm cỡ thế giới, được trao bằng tiến sĩ danh dự vì những đóng góp cho cộng đồng hơn là dùng tiền để mua bằng như anh kia.

Mặc dù mình kiếm được tiền nhưng chưa bao giờ khoe với ai bởi muốn là người bình thường trong mắt bạn bè, người thân. Mình ăn mặc rất bình thường, đi tàu điện và xe đạp, nói chuyện hòa đồng và thân thiện với mọi người, không phân biệt hay đánh giá ai qua vẻ bề ngoài.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.