Tâm sự kiếm gần 30 triệu/tháng bố mẹ vẫn không hài lòng

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống kiếm gần 30 triệu/tháng bố mẹ vẫn không hài lòng hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su kiem gan 30 trieu/thang bo me van khong hai long

Lợi nhuận sau khi trừ các chi phí tôi cũng được tầm 25-30 triệu/tháng. Tuy nhiên bố mẹ không hài lòng vì không thích con buôn bán, nuôi ăn học bao nhiêu năm mà không có việc ổn định.

Em sinh năm 1990, tốt nghiệp đại học trong lĩnh vực tài chính. Sau một thời gian đi làm rồi bỏ việc, thất nghiệp, giờ em đang tự kinh doanh thời trang, lợi nhuận hàng tháng sau khi trừ đi các chi phí cũng được tầm 25-30 triệu. Tuy nhiên bố mẹ không hài lòng vì vẫn mang nặng tư tưởng không thích con buôn bán, nuôi ăn học bao nhiêu năm mà không có việc làm ổn định.

Tâm sự kiếm gần 30 triệu/tháng bố mẹ vẫn không hài lòng

Em nghỉ lâu không đi làm, giờ xin việc lại cũng thấy ngại và khó khăn. Không có công việc ổn định nên em hạn chế giao lưu, gặp gỡ bạn bè, cảm giác mặc cảm dù biết mỗi tháng có thể kiếm được nhiều tiền hơn tất cả bạn bè cùng trang lứa đang đi làm thuê.

Thời gian gần đây em thực sự stress và không biết mình đang làm gì, cần gì. Em vẫn thấy niềm vui trong công việc kinh doanh nhưng sao áp lực quá. Áp lực xã hội, gia đình, từ chính bản thân, mất định hướng về tương lai. Nhiều khi chỉ ước có công việc bàn giấy lương tháng 5 triệu, nhưng cuộc sống sẽ thoải mái hơn nhiều. Mọi người có thể cho em xin lời khuyên được không? Em nên bắt đầu lại từ đâu bây giờ?

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

 

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.