Tâm sự kiếm tiền chính trong nhà nhưng luôn bị chồng xúc phạm

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống  kiếm tiền chính trong nhà nhưng luôn bị chồng xúc phạm  hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su kiem tien chinh trong nha nhung luon bi chong xuc pham

Vì chuyện con uống sữa đổ mà anh chửi tôi, quát mắng, xưng mày tao, nghe những lời đó tôi rụng rời tay chân. Anh còn định xông lại đánh, tôi né đi.

Tôi 33 tuổi, trước khi lấy anh gia đình đã phản đối rất nhiều, phần chúng tôi khác đạo, phần học vấn cũng chênh lệch, tôi học đại học, là kỹ sư tin học, chồng chỉ mới học xong cấp ba, làm công nhân. Tôi không nghe lời cha mẹ, quyết cưới vì tin anh là người tốt dù có tính nóng nảy và gia trưởng. Trước khi lấy nhau, tôi cũng tạo điều kiện cho anh đi học tại chức, bày anh học từng chút để thi, rồi học, tôi giúp anh nhiều trong việc học, tiền bạc. Cưới nhau được hai năm anh mới tốt nghiệp.

Tâm sự kiếm tiền chính trong nhà nhưng luôn bị chồng xúc phạm

Cứ ngỡ anh sẽ lanh lợi, tìm được việc tốt nhưng không tìm được việc gì và đi làm bảo vệ. Lương anh mỗi tháng vài triệu, lương tôi gấp đôi lương anh. Tuy nhiên, tôi chẳng dám tiêu, áo quần toàn mặc đồ cũ chị gái cho, để dành tiền cho gia đình và nuôi đứa con gái giờ hai tuổi. Chúng tôi mua nhà, sắm xe máy tốt, phần lớn là tiền tôi để dành trước cưới và trong quá trình chung sống. Anh đi làm mười mấy năm, đủ các nghề nhưng không để dành được đồng nào, cưới tôi về với hai bàn tay trắng. Tuy vậy, cuộc sống không yên bình, vì tôi vốn hay cằn nhằn, còn chồng nóng nẩy, hễ có việc gì là anh quát mắng, bảo tôi im rồi xưng mày tao.

Vừa rồi, vì chuyện con uống sữa đổ mà anh chửi tôi, quát mắng, xưng mày tao, nghe những lời đó tôi rụng rời tay chân. Anh còn định xông lại đánh, tôi né đi. Tôi đi làm vất vả nhưng tối chồng không muốn tôi xem phim, chỉ muốn tôi chơi với con trong khi tôi đâu phải bỏ bê con. Tôi đi làm về khoảng 18h tối, tắm cho con, cho con ăn xong rồi bản thân mới tắm rửa, ăn cơm, dọn dẹp chén bát nhà cửa xong thì hơn 20h, xem phim cũng không được.

Tôi thấy sự hy sinh cho gia đình quá vô ích khi chồng lại nỡ đối xử với tôi như vậy. Tôi phải làm gì, xin mọi người cho lời khuyên khi sống chung với người chồng như vậy. Tôi viết tâm sự lên đây mà lòng đầy cay đắng, phải chi tôi nghe lời cha mẹ. Tất cả đã muộn màng, bị xúc phạm, bị mắng chửi thật cay đắng.

Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.