Tâm sự kinh tế không ổn định có nên cưới

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống kinh tế không ổn định có nên cưới hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su kinh te khong on dinh co nen cuoi

Tôi biết tiền không hẳn là thứ mang lại hạnh phúc, nhưng không có tiền để trang trải cuộc sống chung liệu có bền vững?

Tôi 25 tuổi, đang làm nhân viên tại một công ty tư nhân, lương vừa đủ trang trải cho cuộc sống. Anh hơn tôi 3 tuổi, quen nhau từ khi là sinh viên năm 3 đại học. Anh là người thành phố nhưng gia đình không khá giả, mẹ anh mất vì bệnh ung thư, bố anh là công nhân viên chức, ra trường anh được giữ lại để dạy, lương bổng cũng không cao (hiện tại thấp hơn lương tôi).

Tôi nói anh nên ra ngoài làm để có mức lương khá hơn nhưng anh không đồng ý. Tính tình anh hiền lành, tốt bụng, quen nhau đã lâu nhưng chưa lần nào thấy anh nói nặng hay có hành động thô lỗ, đây là điều tôi rất quý ở anh và quyết định chuyện lâu dài. Vì thời gian quen nhau lâu, chúng tôi cũng thực sự muốn kết hôn. Anh bàn đến vấn đề cưới để cả hai cùng suy nghĩ. Về tình cảm hai đứa không có vấn đề gì, riêng chuyện tiền bạc tôi cứ canh cánh nỗi lo nên chưa quyết định cưới hay chờ một thời gian nữa để ổn định.

Tâm sự kinh tế không ổn định có nên cưới

Tình hình kinh tế của chúng tôi giờ chưa ổn mặc dù sau khi cưới sẽ có nhà để ra riêng. Tôi có nên tiến tới hôn nhân trong tình trạng như thế này? Lấy nhau rồi lương ba cọc ba đồng như hiện tại liệu có hạnh phúc? Tôi biết tiền không hẳn là thứ mang lại hạnh phúc nhưng không có tiền để trang trải cuộc sống chung liệu có bền vững?

Tôi đang phân vân vì ở tuổi này ai cũng khuyên nên lập gia đình để ổn định nhưng sợ vội quá lại làm mọi thứ xấu đi. Tôi không biết có nên lấy anh bây giờ không? Mong nhận được ý kiến của bạn đọc. Chân thành cám ơn

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.