Tâm sự kỷ niệm buồn một năm ngày cưới

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống kỷ niệm buồn một năm ngày cưới hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su ky niem buon mot nam ngay cuoi

Chân anh đau người tình cũ băng bó hộ trước mặt tớ thì được, tớ sờ vào anh trợn mắt gào lên bảo không được đụng vào làm tớ tủi thân tột độ và bật khóc tức tưởi.

Đêm tân hôn ngập tràn hạnh phúc bao nhiêu thì sau một năm, cũng cái đêm cùng ngày này lại ngập tràn nước mắt. Hôm nay tròn một năm, tớ đã khóc suốt sáng hôm qua vì nghĩ tới cái cảnh anh thể hiện lộ liễu quá với người tình xưa. Anh đồng ý để cho nhỏ chấm chấm thuốc rồi băng băng bó bó tay chân, trong khi vợ đứng sờ sờ ra đó và cũng đang bị thương không kém tí nào. Tệ hơn, anh bắt tớ phải ra trông xe cho người tình cũ để nhỏ băng bó cho anh làm tớ ức chế và tủi thân.

Tâm sự kỷ niệm buồn một năm ngày cưới

Tối qua tớ về đã cố tìm cách giãi bày chỉ mong anh tôn trọng và tớ không quan tâm cho dù anh vô tình, vô ý hay vô tâm, tớ không muốn chuyện này xảy ra lần nữa. Lúc đó tâm trạng anh ra sao chỉ có mình anh rõ nhất. Là vợ đương nhiên tớ phải thấy tủi thân và cảm nhận được cái gì đó không bình thường rồi. Nhưng lại nhận được thêm nghìn gáo nước lạnh nữa, rồi tớ lại khóc suốt đêm qua. Chỉ là chia sẻ cảm xúc của mình, mong muốn được tôn trọng và được anh hiểu cho cảm giác. Thay vì thấu hiểu và cảm thấy đã làm tớ tổn thương, anh gào lên ăn vạ, chửi mình nhỏ nhen, ích kỷ và ghen tuông vô lối thế này thì không sống được đâu.

Anh còn trắng trợn nói đó là bản chất không thay đổi, tức anh công khai nói với tớ anh dễ dàng nhận sự quan tâm từ người thích mình một cách vô tư “cho thì được”, đại khái ý anh như vậy.

Tớ mang bầu được 3 tháng, thời gian này anh chăm chỉ dậy sớm, cơm nước, giặt giũ, tớ hạnh phúc biết chừng nào, tự hào và ca ngợi với bạn bè tớ về sự chu toàn của chồng. Bây giờ lúc giận nhau anh mang điều đó ra để chửi rủa tớ “cơm nước tận mồm còn muốn gì nữa”. Hóa ra bấy lâu nay anh làm cho tớ không phải xuất phát từ tình cảm chân thành mà chỉ là sự cố gắng vì tớ đã có công mang bầu cho anh, để rồi dồn nén sự tức giận trong lòng, anh mang ra kể lể với bạn bè rằng vợ vô cùng lười, rồi nhạo báng tớ.

Cuộc sống tâm hồn của tớ nhạy cảm và không muốn con sinh ra mang đôi mắt u buồn bởi mẹ nó đã khóc quá nhiều khi mang bầu. Tớ cố gắng sống cho riêng mình và con, chả cần tới anh, tớ sẽ tập thói quen này. Đầu óc tớ lúc này chỉ nghĩ tới ly thân và ly dị, nghĩ tới cảnh con và tớ sẽ sống hạnh phúc, hai mẹ con sẽ tìm được một người yêu thương nhiều hơn, quan tâm gấp nghìn lần anh. Tớ tin sẽ có người đàn ông như thế và chỉ dành riêng cho mình tớ thôi.

Tạm gác lại nốt trầm của một năm.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.