Tâm sự là đàn ông, tôi không thể có cảm giác khi gần phụ nữ

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống là đàn ông, tôi không thể có cảm giác khi gần phụ nữ hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Nếu nói rằng lấy vợ để sinh con đẻ cái như người ta thì tôi không thể. Tôi cũng chưa bao giờ có ý nghĩ rằng mình sẽ sống chung với người đồng tính nào đó bởi tôi sợ sự dị nghị của dư luận, của người thân. Mình cũng không thể “đứng” trên dư luận để sống cho riêng mình được.

Ông bà mình có câu: “trai lớn lấy vợ, gái lớn lấy chồng”, điều đó cũng thật bình thường, hết sức tự nhiên và tôi cũng làm như thế nếu như tôi không phải là người đồng tính. Đôi khi nhìn tuổi trẻ của mình ngày một trôi qua mà vẫn “phòng không gối chiếc” nên cũng thấy rất chạnh lòng, thấy bạn bè ai nấy đều có đôi có cặp và sống hạnh phúc bên những đứa con ngoan cũng làm mình tủi thân.

Tâm sự là đàn ông, tôi không thể có cảm giác khi gần phụ nữ

Nhưng nói rằng lấy vợ để sinh con đẻ cái như người ta thì tôi không thể, thật sự là tôi không hề có cảm giác hạnh phúc bên những người phụ nữ, dù cũng có một vài cô thương yêu tôi thật lòng. Tôi cũng không muốn vì sự ích kỷ của bản thân mà lừa dối ai đó để làm họ phải khổ theo mình. Nhiều khi thấy buồn vì mình không thể gây dựng cho mình một mái ấm gia đình hạnh phúc trọn vẹn như bao người khác.

Tôi cũng chưa bao giờ có ý nghĩ rằng mình sẽ sống chung với người đồng tính nào đó bởi tôi sợ sự dị nghị của dư luận, của người thân, mình cũng không thể “đứng” trên dư luận để sống cho riêng mình được. Bởi vậy cho đến nay tôi mãi vẫn là người cô đơn đi giữa cuộc đời, bến bờ hạnh phúc vẫn còn quá xa vời ngoài tầm tay. Nghĩ lại thấy ông trời quả thật rất bất công, đã vậy nhiều người thiếu hiểu biết và cả sự bao dung còn tiếp tay với “ông” để kỳ thị và lên án những người đồng tính như chúng tôi.

Họ cho rằng đồng tính là bệnh và cần phải chữa trị bằng các liệu pháp tâm lý, là do hóc-môn “yếu”, do lối sống thiếu lành mạnh này kia, nhưng sự thực không phải như vậy bởi đồng tính vốn như một giới tính tự nhiên của con người. Có giới tính thứ nhất, thứ hai thì cũng có giới tính thứ ba, đó là điều bình thường trong thế giới sinh vật muôn màu muôn vẻ. Có người còn cho rằng đồng tính là “giả” để khác người, để chơi trội, được nổi tiếng.

Thật là nực cười nếu ai đó cho rằng có đồng tính là “giả”, nếu vậy thì xin hỏi là chúng tôi giả để làm gì và để được lợi gì? Vả lại có bao giờ cái sự giả dối lại tồn tại được lâu đâu. Chẳng ai lại dại dột đi đánh đổi bản thân, khép mình vào cánh cửa hẹp để khiến cuộc đời của mình phải trắc trở. Ai đó cho rằng “Hôn nhân đồng giới đe dọa tuyệt chủng giống nòi” thì đó cũng chỉ là quan điểm cá nhân, chưa hiểu hết bản chất của sự việc.

Đúng là sự kết hợp giữa 2 người đồng giới thì không thể sinh con được nhưng bằng cách này hay cách khác họ cũng vẫn có thể có con giống như ngôi sao ca nhạc Ricky Martin vẫn có hai con trai kháu khỉnh bằng phương pháp thụ tinh nhân tạo và mang thai hộ. Thử hỏi với một tỷ lệ rất nhỏ là người đồng tính và có cuộc sống tính dục khác biệt, còn đại bộ phần còn lại là người dị tính, họ vẫn kết hôn và sinh con đẻ cái.

Thậm chí “vỡ kế hoạch” làm cho dân số ngày càng đông đúc thì tại sao chúng ta cứ lo nhân loại sẽ diệt chủng? Tôi nghĩ rằng có hôn nhân đồng giới thì sẽ làm cho những người đồng tính sống có trách nhiệm với nhau hơn, hạn chế tình trạng thay đổi “người tình” dễ dàng và quan hệ với nhiều đối tượng, đó là mầm mống của bệnh tật và HIV đang lan tràn mà xã hội chúng ta hiện nay đang đau đầu.

Nhiều khi tôi nghĩ, nếu những người đồng tính yêu nhau và muốn sống chung với nhau thì pháp luật cũng nên ủng hộ và tạo điều kiện để cho họ có cuộc sống hạnh phúc bởi suy cho cùng, ai cũng cần có hạnh phúc, ai cũng muốn được yêu thương. Cuộc sống chung của hai người cùng giới nhìn có vẻ khác thường một chút nhưng đó là cảm xúc thật, là hạnh phúc thật sự chứ không phải là những cuộc hôn nhân khác giới để che mắt thiên hạ của những người đồng tính. Rốt cuộc sự thiệt thòi, oán giận bao giờ cũng thuộc về những người vợ, những “nạn nhân” của cuộc hôn nhân dối trá ấy.

Có gì là quá đáng lắm không khi họ muốn sống đúng và thật với bản chất của mình, để cùng người bạn đời của mình san sẻ những vui buồn trong cuộc sống, để chăm sóc lẫn nhau mỗi khi trái gió trở trời và tuổi già sức yếu. Lợi nhiều điều như thế vậy thì tại sao mọi người và pháp luật lại không ủng hộ họ? Tôi mong rằng các nhà lập pháp Việt Nam, hãy rời văn phòng của mình để tìm hiểu những thực tế ngoài xã hội giống như cô nhiếp ảnh gia Thanh Hải (Maika) ở Hà Nội để hiểu hơn về cuộc sống của những người đồng tính, hiểu hơn về những tâm tư nguyện vọng của họ và có những cái nhìn cảm thông hơn với những “nỗi đau” mà họ phải gánh chịu.

Tôi nghĩ pháp luật không chỉ dành cho số đông người dân mà còn dành cho số ít và những trường hợp ngoại lệ bằng những điều khoản riêng. Mong rằng pháp luật Việt Nam cần có những điều khoản riêng về hôn nhân giành cho người đồng tính để họ luôn được công bằng có cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.