Tâm sự lá thư tuyệt mệnh trong ngày cưới

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống  lá thư tuyệt mệnh trong ngày cưới hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su la thu tuyet menh trong ngay cuoi

Lúc em đọc xong lá thư này cũng là lúc anh mãi mãi không còn hiện hữu trên thế giới này nữa. Chỉ xin em làm giúp anh một điều, hãy thông báo cho gia đình anh, còn mọi việc bệnh viện đã lo cho anh rồi.

Một năm trôi qua tôi muốn mọi người biết tới lá thư này cũng như muốn nhận được lời chia sẻ. Tôi cảm thấy mình có tội khi vô tình giết chết một người vô tội, thật sự tôi rất buồn:

“Anh vẫn nhớ em như ngày nào dù người ta nói mọi tình cảm rồi sẽ dần trôi theo thời gian. Anh cũng mong nỗi nhớ dần trôi qua, nhưng không biết sao trong lòng mãi nhớ về em, nhớ người con gái anh đã trao nụ hôn đầu đời, một cánh tay ôm duy nhất. Giờ đây anh phải giả vờ vui vẻ trước mắt em để quên đi quá khứ đau buồn của lòng mình.

Em nào biết được tháng năm qua có một người lặng lẽ theo dấu chân em, có những lúc chết lặng đi khi trông thấy em tay trong tay bên người đàn ông khác. Giờ anh không còn biết niềm đau là gì nữa bởi tháng năm qua anh đã nếm quá đủ rồi, nỗi đau buốt tận tâm hồn không thể diễn tả hết thành lời được, nỗi đau của một người chờ đợi trong nhung nhớ, chậm bước.

Tâm sự lá thư tuyệt mệnh trong ngày cưới

Khi chưa yêu em anh nghĩ một điều đơn giản: nhìn thấy người anh yêu hạnh phúc thôi đã quá đủ rồi, giờ mới thật sự hiểu đó chỉ là lý thuyết của những kẻ không biết tình yêu là gì, hay đúng hơn là những kẻ không biết thế nào là tình yêu đích thực. Anh chỉ muốn em là của riêng mình, nói điều này em cho anh là ích kỷ nhưng cũng chẳng sao, vì sống trên đời là cho đi chứ không phải nhận lấy riêng mình. Anh sẵn sàng san sẻ với mọi người tất cả những gì mình có, tiền bạc, vật chất nhưng không bao giờ chia tình yêu dành cho em với bất cứ cô gái nào.

Hôm nay, ngày em hạnh phúc bước lên xe hoa cũng chính là ngày anh đau khổ nhất. Có lẽ người đời nói đúng, không có niềm vui, hạnh phúc nào không dựng xây trên nỗi buồn đau của nhân loại. Cả nhân loại hứng chịu một niềm đau còn đỡ em à, còn lần này riêng anh hứng chịu nỗi đau mất em. Lúc em đọc xong lá thư này cũng là lúc anh mãi mãi không còn hiện hữu trên thế giới này nữa. Anh biết mọi người và em sẽ trách móc về hạnh động dại dột này, nhưng thật sự anh đã thấy mình sống trên đời không còn ý nghĩa nữa. Chỉ xin em làm giúp anh một điều, hãy thông báo cho gia đình anh, còn mọi việc bệnh viện đã lo cho anh rồi.

Chúc em sống vui vẻ và hạnh phúc bên người mình chọn nhé!”.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

 

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.