Tâm sự lạc lối khi gặp lại tình cũ

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống lạc lối khi gặp lại tình cũ hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su lac loi khi gap lai tinh cu

Tôi cảm thấy sợ, không được bình yên bằng khi ở bên người yêu hiện tại. Tôi chợt nhận ra mình đang đi sai đường.

Tôi giống như bị mắc một chứng bệnh không thể quên, luôn nhớ rất rõ những chuyện vui hay buồn đã diễn ra trong quá khứ từ khi học mẫu giáo ở ngôi trường làng. Tôi và em mất liên lạc 8 năm, hôm nay tôi nhận được một tin nhắn trên Facebook, không tin đó là em. Tôi nhìn hình em rất lâu, rất kỹ, sợ mình nhìn lầm. Cuối cùng suy xét lại tôi chắc chắn đó là em, vừa vui nhưng cũng vừa lo vì tôi đã có người yêu và đang hạnh phúc.

Suy nghĩ thật lâu, tôi không kìm chế được bản thân, trong đầu xuất hiện bao nhiêu câu hỏi về người ấy “Tại sao, như thế nào, ra sao”, tôi liên lạc với em, cuộc trò chuyện như không bao giờ hết, bao nhiêu kỷ niệm ùa về. Kỷ niệm từ lúc học lớp 3 chúng tôi đã biết, mến nhau. Lúc nhỏ em không đẹp, da ngăm, có duyên. Tôi nhớ rất rõ em thích ăn cái kẹo trái cây dưa gang, có vị thanh thanh thơm mùi dưa gang, ăn xong cái lưỡi cũng có màu xanh, loại kẹo đó đến giờ tôi tìm mãi không thấy trên thị trường nữa.

Tâm sự lạc lối khi gặp lại tình cũ

Để có kẹo cho em ăn, tôi phải trộm một trái dừa khô của ông nội, bán được trăm đồng. Tôi hái những đóa sen hồng trong ao nhà và vài búp hạt sen, lúc gặp tôi em rất vui, kỷ niệm đó kéo dài khi năm lớp 6 tôi phải theo nhà lên Sài Gòn, mất liên lạc với em từ đó. Tưởng kỷ niệm sẽ dừng lại, nhưng năm tôi học lớp 10, được trở về quê hương yêu dấu trong dịp nghỉ hè, đó là ngày định mệnh của đời tôi, cảm giác giống như có một sự sắp đặt trước.

Tình cờ gặp lại em một lần nữa bởi em là bạn học thân của chú Út tôi. Vừa về đến quê, chú út bảo có cô bạn học thân khá xinh muốn giới thiệu. Tôi đồng ý, hai chú cháu cùng đến nhà cô ấy. Con đường rất quen thuộc, cảnh vật không thay đổi nhiều lắm, càng đi càng nhớ ra. Đặt chân trước cửa nhà cô ấy, tôi như chết lặng, giống như không có sự hiện diện của chú. Tôi cùng em huyên thuyên suốt. Kết thúc mùa nghỉ hè, hàng tháng tôi cùng em viết thư cho nhau, cảm giác chờ đợi lá thư khiến cho con người ta nôn nao hồi hộp.

Em là người con gái rất sâu sắc, lá thư nào cũng bắt đầu là “Xin chúa ban sức khỏe cho dì hai”, là mẹ của tôi. Dần dần chúng tôi yêu nhau nhưng chưa bao giờ nói ra. Tốt nghiệp lớp 12, em lên nhà tôi chơi, có tâm sự rằng mẹ nói lấy chồng đi, con gái học hành chi nhiều. Tôi nghe thấy sợ.

Rồi chuyện gì đến sẽ đến, kể từ đó tôi mất liên lạc với em, bao nhiêu thư từ không thấy hồi âm. Tôi nhờ người thân ở dưới quê hỏi thăm về em, họ bảo em bị mẹ bán cho một người Đài Loan làm vợ. Tim tôi như tan vỡ, bao nhiêu hy vọng như vỡ òa. Đến hôm nay gặp lại, em lấy chồng Hàn Quốc, đang ở xứ Hàn. Chúng tôi trò chuyện suốt đêm, như thấy tôi còn yêu em và em còn yêu tôi nên hai đứa lao vào nhau.

Tính tình của em thay đổi hoàn toàn, lúc dữ, lúc kỳ lạ. Em hay ghép cho tôi tội này tội kia, nói bị tôi làm tổn thương. Ở xa, cách nhau hai giờ đồng hồ, em cứ ghen với bạn trên Facebook của tôi, rồi nói tôi gian dối. Tôi cảm thấy sợ, không được bình yên bằng khi ở bên người yêu hiện tại. Tôi chợt nhận ra mình đang đi sai đường.

Cuối cùng chúng tôi kết thúc nhưng sao đến giấc ngủ tôi lại suy nghĩ quá nhiều. Tôi bị mất ngủ, biết em rất thích xem Tâm sự trên VnExpress nên muốn em đọc được dòng này. Tôi muốn em hiểu dù chúng tôi không thuộc về nhau nhưng tôi không phải là con người xấu như em đã áp đặt. Mong em có cuộc sống hạnh phúc. Em vẫn là mối tình đầu trong sáng mà tôi luôn gìn giữ.

Xin mọi người cho ý kiến để tôi bớt đi suy nghĩ tiêu cực. Xin chân thành cảm ơn.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.