Tâm sự lại một ngày nữa không có anh ở bên

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống  lại một ngày nữa không có anh ở bên hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Em đã cố kìm nén cảm xúc nhưng nó cứ đầy lên theo thời gian khiến tim em đau nhói như muốn vỡ tung. Trong mơ em thấy ngôi nhà và những đứa trẻ, có em và anh cùng những tiếng cười đùa vui đầy hạnh phúc.

Anh à! Vậy là một tuần rồi em không được nhìn thấy anh, cảm giác trống trải cứ xâm chiếm em, nhớ anh nhiều lắm, ở nơi đâu em cũng hy vọng sẽ được nhìn thấy anh, trong giấc mơ của em cũng có hình bóng ấy. Một tuần qua em sống trong cảm giác nhớ nhung, chờ đợi và hy vọng, viết tin nhắn không dám gửi, nhìn số điện thoại không dám gọi. Em muốn dành thời gian để anh cảm nhận lại tình cảm của mình dành cho em.

Em nhớ một câu nói “Anh yêu em nhiều lắm”, nhớ tiếng gọi “Vợ ơi”, nhớ những cái nắm tay, nhớ lúc mình đi chơi em ngồi sau xe anh kéo em ôm anh thật chặt, nhớ ánh mắt anh nhìn em trìu mến đầy yêu thương, nhớ cảm giác ấm áp, bình yên trong vòng tay anh, nhớ lúc ngủ trong giấc mơ anh thường hỏi em yêu anh thật lòng hay không, có muốn làm vợ anh hay không? Nhớ câu nói bàn tay anh sẽ ôm em cả cuộc đời. Em nhớ tất cả những giây phút ở bên anh, vậy mà đã một tuần em quen với cảm giác không có anh ở bên.

Tâm sự lại một ngày nữa không có anh ở bên

Em đã cố kìm nén cảm xúc nhưng nó cứ đầy lên theo thời gian, khiến tim em đau nhói như muốn vỡ tung. Em đã lưu lại bức ảnh anh gửi cho em hôm trước làm hình ảnh đại diện, mỗi lần anh gọi em lại được nhìn thấy anh. Trong mơ em thấy ngôi nhà và những đứa trẻ, có em và anh cùng những tiếng cười đùa vui đầy hạnh phúc. Em mơ đến ngày được cùng sánh bước bên anh. Thật hạnh phúc, đầy bình yên, vậy mà giờ đây giấc mơ của em sắp tan vỡ. Liệu tình yêu của anh có đủ lớn để xây nên giấc mơ đó cùng em hay không? Anh có đủ dũng cảm để thuyết phục mẹ rằng chỉ yêu mình em và muốn cưới em làm vợ hay không?

Hàng ngày em vẫn nguyện cầu cho mẹ chấp nhận em. Khoảng cách đâu phải là tất cả khi mà từ nhà anh lên nhà em chưa đầy 180 km. Em vẫn thầm cảm ơn mẹ đã sinh ra anh để em được gặp và yêu anh, em sẽ buồn lắm nếu như một ngày không còn anh nữa. Mẹ muốn anh lấy một cô gái ở gần nhà, em biết mẹ cũng vì thương nên muốn tốt cho anh, nhưng nếu lấy một người mình không có tình cảm thì có hạnh phúc được không anh? Em cũng biết cưới được nhau hay không cũng còn do duyên số, nhưng mình có thể cố gắng để thay đổi được mà. Mới khó khăn chút xíu đã bỏ cuộc thì sẽ không làm được việc gì cả.

Vì không muốn mẹ buồn mà anh suy nghĩ nhiều, xa em để cảm nhận tình yêu dành cho em. Những người bạn khuyên anh hãy nghe mẹ, vì mẹ chỉ có một, còn không có người yêu thì có thể yêu người khác. Anh lại là người sống tình cảm nên nghe bạn khuyên anh cũng thấy có lý. Em mong anh có lập trường, tự mình quyết định được chuyện hạnh phúc cả đời.

Lại một buổi tối nữa không có anh ở bên, em vẫn gửi tới anh nỗi nhớ, không biết phải làm sao để có thể được ở bên anh trong suốt quãng thời gian còn lại của cuộc đời mình. Em không cần những thứ vật chất quá cao sang, chỉ cần anh thôi. Một buổi tối vui vẻ anh yêu nhé. Lời bài hát “Mơ một hạnh phúc” và “Con đường hạnh phúc” em vẫn thường hát anh nghe cứ văng vẳng đâu đây. Em yêu anh rất nhiều.

(Tâm sự cuộc sống hayhanhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.