Tâm sự làm lại từ đầu sau khi vướng vào cờ bạc

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống  làm lại từ đầu sau khi vướng vào cờ bạc  hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su lam lai tu dau sau khi vuong vao co bac

Ra ngoài thương trường kinh doanh ban đầu còn thuận lợi, càng về sau càng thất bại và mất rất nhiều. Tôi lao vào rượu chè, cờ bạc, mong gỡ gạc nhưng càng chơi càng chết thêm.

Tôi 32 tuổi, có gia đình và hai con gái xinh xắn, nếu nhìn từ bên ngoài có thể nói là hoàn hảo nhưng tôi đã gây ra một lỗi lầm tệ hại, không thể tha thứ cho bản thân. Khi còn trẻ, tôi từng được đề bạt vào vị trí quản lý của một cơ quan nhà nước, vì tham vọng tôi đã bỏ cơ quan để chuyển lên đơn vị cao hơn với chức vụ “nhân viên”, để rồi khi nhận ra vị trí đó không hợp lý với bản thân thì tôi lại xin ra khỏi nhà nước. Ra ngoài thương trường kinh doanh, ban đầu còn thuận lợi, càng về sau càng thất bại và mất rất nhiều. Tôi lao vào rượu chè, cờ bạc, mong gỡ gạc lại, than ôi, càng chơi càng chết thêm. Đến khi tôi nhận ra thì số nợ đã là rất lớn với hoàn cảnh thực tế của mình.

Tâm sự làm lại từ đầu sau khi vướng vào cờ bạc

May mắn cho tôi là vợ hiểu và giúp đỡ, an ủi trong lúc chán nản, tuyệt vọng nhất nhưng tôi không thể mãi như thế được, phải thay đổi, phải làm lại từ đầu. Với lời nhủ tận tâm can đó, từ lúc viết lên những dòng tâm sự này, tôi đã thề nếu còn đụng đến cá độ, cờ bạc thì sẽ bị “trời tru đất diệt” rồi đủ thứ trên đời này dù là ghê gớm nhất tôi cũng chịu. Có thể mọi người nghĩ hơi đâu mà tin mấy ông cờ bạc, không phải ngẫu nhiên lại có suy nghĩ đó, sự thật những người cờ bạc nói ai tin bao giờ, hãy làm và chứng minh sẽ lấy lại được niềm tin của mọi người. Tôi chỉ bấu víu vào lý do đó để tự thay đổi bản thân.

Công việc hiện tại của tôi có mức lương khoảng 10 – 12 triệu đồng, chưa kể có kinh doanh bên ngoài cũng thêm được một ít. Hai con nhỏ đi học hàng tháng tiền học phí, sữa, ăn uống cũng chiếm một số khá lớn (cái này vợ có thể lo được). Tôi nợ tổng cộng khoảng 250 triệu, lãi bị tính 3%, sắp tới có thể được vay ngân hàng khoảng 70 đến 100 triệu với lãi suất ưu đãi (9-10% một năm). Xin mọi người ai có phương án nào hay và tối ưu để tôi có thể thanh toán hết khoản nợ trên, xin chân thành cảm ơn.

Rất cám ơn mọi người đã đọc những dòng tâm sự này và hy vọng những ai lỡ vướng vào cờ bạc, lô đề hãy nhanh chóng rút chân ra, kẻo lại phải hối lỗi và chịu dằn vặt lương tâm như tôi. Ngày trước dính vào cờ bạc, tiền sữa, tiền chơi cho con thì tiếc, còn tiền đưa cho người ta cả trăm triệu lại chẳng thấy gì. Chúc mọi người sức khỏe và thành công.

Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.