Tâm sự làm sao để con chấp nhận chuyện tôi cưới vợ mới

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống làm sao để con chấp nhận chuyện tôi cưới vợ mới  hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su lam sao de con chap nhan chuyen toi cuoi vo moi

Vợ cũ nói với con gái rằng ba lấy vợ sẽ không thương con nữa, tự nhiên cháu nói ghét vợ sắp cưới của tôi và khóc. Tôi toàn nói dối rằng ba sẽ không lấy vợ để cháu yên tâm.

Tôi 43 tuổi, ly hôn hai năm, con gái 7 tuổi đang sống với mẹ cháu. Khi ly hôn vợ giành nuôi con nên tôi để lại tất cả, ra đi với hai bàn tay trắng. Gần một năm tôi bôn ba với sự giúp đỡ của bạn bè để làm lại từ đầu. Giờ mọi thứ tạm ổn định, tôi đã mua được một căn hộ gần nơi con gái ở nhất. Hằng ngày đưa đón con, chiều về tắm rửa, cho con ăn uống xong tôi mới về nhà. Cuối tuần tôi sang coi, chơi với con cả ngày.

Tâm sự làm sao để con chấp nhận chuyện tôi cưới vợ mới

Do nhà không được tiện nghi và rộng rãi nên tôi thường ở lại với con bên nhà vợ cũ. Giờ tôi sắp cưới vợ nhưng lại sợ con bị sốc. Có lần tôi cho cháu gặp vợ sắp cưới, mặc dù lúc đó cháu rất quý cô ấy nhưng sau khi mẹ cháu biết chuyện và nói ba lấy vợ sẽ không thương con nữa, tự nhiên cháu nói ghét cô ấy và khóc. Từ khi đó lúc nào tôi cũng nói dối cháu rằng ba sẽ không lấy vợ để cháu yên tâm.

Mỗi lần cháu vô tình gặp vợ sắp cưới của bố, tôi đều bắt cô ấy trốn trui trốn nhủi làm cô ấy khóc suốt vì cảm thấy bị tổn thương. Đó không phải vấn đề quan trọng vì tôi nghĩ người lớn chịu đựng một chút rồi sẽ qua thôi. Vài tháng nữa tôi đám cưới, chắc chắn mẹ cháu sẽ biết và nói những điều làm cháu bị sốc, tôi lại không thể nói chuyện với vợ cũ được. Giờ tôi phải làm sao để con không bị sốc? Hãy cho tôi lời khuyên.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.