Tâm sự làm sao để ly hôn ít gây tổn thương cho trẻ?

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống làm sao để ly hôn ít gây tổn thương cho trẻ? hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su lam sao de ly hon it gay ton thuong cho tre?

Anh luôn khiến mình căng thẳng và cuộc khẩu chiến lại diễn ra. Con gái chứng kiến nhiều lần cha mẹ xung đột, đập bể đồ đạc, sợ khóc rất nhiều. Mỗi lần như vậy mình lại đau thắt ruột vì thương con.

Cuộc sống hiện giờ của mình như địa ngục, nguồn động viên duy nhất là con gái hơn 2 tuổi, bé đáng yêu và dễ thương lắm. Cuộc sống vợ chồng khó khăn từ lúc chưa lấy nhau, giờ luôn cãi nhau, càng ngày càng tồi tệ hơn, đụng nói tới chuyện gì là to tiếng.

Mình cố gắng nói với anh đừng to tiếng khiến cuộc sống ngày càng tồi tệ nhưng mọi chuyện vẫn thế. Anh luôn khiến mình căng thẳng và cuộc khẩu chiến lại diễn ra. Con gái chứng kiến nhiều lần cha mẹ xung đột, đập bể đồ đạc, con sợ khóc rất nhiều. Mỗi lần vậy mình lại đau thắt ruột vì thương con.

Tâm sự làm sao để ly hôn ít gây tổn thương cho trẻ?

Cuộc sống bên ngoại của mình khá phức tạp, anh hay dùng chuyện đó để uy hiếp và to tiếng. Mình luôn sống trong hoàn cảnh một bên gia đình nhà đẻ, một bên chồng, mệt mỏi khi phải cân bằng hai bên.

Bây giờ nếu tiếp tục sống với anh cuộc sống sẽ cãi nhau, con khóc, ức chế. Điều mình lo lắng nhất là liệu sống như vậy con gái sẽ ảnh hưởng nhiều đến tính cách, nhân phẩm của bé mai sau. Nếu ly hôn con mình sẽ không còn bố bên cạnh, liệu có tốt cho sự phát triển của bé không?

Mình khóc và dằn vặt rất nhiều để đưa ra quyết định. Mong các bạn hãy cho mình lời khuyên sáng suốt nhất.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.