Tâm sự làm sao quên được quá khứ phá thai của người yêu?

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống làm sao quên được quá khứ phá thai của người yêu? hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Trước lúc quen tôi chừng 2 tháng, em vẫn còn liên lạc với người đã có gia đình ấy. Trong quá khứ 2 người từng có thai và đã bỏ đứa bé… Nhìn những dòng chat mà đầu óc tôi không khỏi quay cuồng.

Thật sự khi tôi viết email này tôi đã trải qua một giai đoạn rất khó khăn trong suy nghĩ… Tôi thực sự không biết làm thế nào và cần lời khuyên của các bạn.

Tôi là một người sống xa quê hương. Trong quá khứ từng có những cuộc tình nhưng chưa lần nào lại yêu mãnh liệt như lúc này – người con gái mà tôi đang quen.

Chúng tôi từng gặp nhau trong khoảng 4 năm về trước, lúc đó em và tôi học chung trường, tôi biết em và có để ý đến nhưng em vẫn chưa bao giờ biết về tôi. Một thời gian sau cho đến bây giờ, tôi đi hợp tác lao động ở châu Âu và vô tình gặp lại em qua một người bạn trên mạng.

Tâm sự làm sao quên được quá khứ phá thai của người yêu?

Chúng tôi cùng chia sẻ với nhau rất nhiều điều và tôi yêu em như chưa bao giờ được yêu như vậy. Quen nhau được hơn 1 năm, em kể cho tôi nghe về tất cả 2 cuộc tình của em trong quá khứ, em thừa nhận đó là cảm giác sai lầm. Trong lần đó em đã khóc rất nhiều, vì thấy em khóc nên tôi đã không hỏi tới, chúng tôi yêu nhau và chấp nhận bỏ lại tất cả sau lưng.

Mọi chuyện đã diễn ra êm đềm như thế cho đến khi tôi và em ra mắt ba mẹ cả 2 bên và tính tới chuyện cưới hỏi. Thật sự tôi yêu em rất nhiều, có khi tôi âm thầm làm cho em nhiều thứ và tất cả nhưng chưa bao giờ để em biết cuộc sống cơ cực của tôi, chỉ để em vui và hạnh phúc.

Và câu chuyện bắt đầu, em cho tôi password email vì em nói rằng em không có gì để giấu diếm tôi cả. Trong một lần vì tò mò nên tôi đã vào email của em đọc và trong phần history…. Đọc xong tôi thật không khỏi bàng hoàng. Cho thời gian quay ngược trở lại tôi ước chi mình đừng tò mò để biết được sự thật làm tôi đau lòng thế này.

Trước lúc quen tôi chừng 2 tháng, em vẫn còn liên lạc với mối tình lầm lạc của em và người đó đã có gia đình. Nhìn những dòng chat mà đầu óc tôi không khỏi quay cuồng. Trong quá khứ 2 người từng đến với nhau , từng có thai và đã bỏ đứa bé… và trong tay người đó còn giữ clip em và người đó bên nhau. Cho đến tận thời gian trước khi quen tôi 2 tháng, 2 người vẫn còn mặn nồng như kiểu sống bản năng.

Đọc những dòng chat của em tôi không thoát khỏi cảnh đau lòng. Tôi không biết em đã nghĩ gì trong lúc đó, người đó dụ dỗ em bằng nhiều cách và em vẫn gặp và ngủ lại với hắn ta… Dù biết là trong quá khứ, nhưng thật sự người đàn ông nào mà không đau lòng khi biết chuyện như thế đã từng xảy ra với em. Cho đến tận bây giờ thì theo lời em nói và tôi cũng tin em là em đã chấm dứt hoàn toàn. Nhưng câu chuyện phá thai và clip quay lại em chưa từng kể cho tôi nghe và tôi cũng hiểu không phải người phụ nữ nào cũng có thể kể cho bạn trai mình điều đó.

Tôi đang rối lắm, tôi tự nhủ với lòng vì yêu em tôi chấp nhận tất cả, vì yêu em tôi có thể bỏ qua hết tất cả quá khứ của em. Giờ đang sống xa nhau nên điều đó càng làm tôi thêm rối bời. Không biết sau này em có gặp lại người đó nữa không? Không biết sau này người ta có dùng clip đó để đe dọa em tiếp tục mối quan hệ nữa không?

Tôi phải làm sao để tẩy não trong đầu mình những lời chat của em lúc đó và cả những chuyện đã xảy ra. Tôi rất yêu em và tôi ước chi mình chưa từng được biết để tình yêu đó còn nguyên vẹn. Dù đó là chuyện trong quá khứ nhưng…. ai đó hãy giúp tôi quên đi nó.

Đừng vội trách tôi ích kỉ và gia trưởng vì không phải người đàn ông nào cũng có thể vượt qua trong trường hợp này. Cái tôi cần là cách và những lời khuyên để dòng suy nghĩ của tôi biết nơi đâu là đúng.

Thật sự thì tôi yêu em rất nhiều, phải làm sao cho em hiểu rằng tôi sẵn sàng bỏ qua hết những lỗi lầm đó của em (tôi đọc phần history chat, em hoàn toàn không biết) để em sẽ không bị lo sợ bởi những lời đe dọa nếu có xảy ra.

Rất mong sự hồi âm của các bạn. Tôi thật sự rất cần một lời khuyên.

Chân thành cảm ơn

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.