Tâm sự lăn tăn khi dự tính đi bước nữa

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống lăn tăn khi dự tính đi bước nữa hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su lan tan khi du tinh di buoc nua

Giờ tôi thấy nhiều người sau khi làm xong “tập 2” con gái bị cha dượng hiếp dâm cũng sợ, lại không muốn lấy chồng nữa. Còn làm người thứ 3 tôi thấy không ổn, muốn có một người chồng sớm tối có nhau chứ đâu muốn thế này.

Tôi 30 tuổi, ly hôn, có công việc ổn định, một cô công chúa rất đáng yêu. Trong lòng tôi vẫn muốn có “tập 2” nhưng nhất định phải tìm được như ý muốn nếu không tôi sống thế này cho khỏe. Gần đây tôi gặp 2 người đàn ông, một người có hoàn cảnh giống tôi nhưng không muốn tiến tới vì tôi có một đứa con, có lẽ là người ích kỷ. Tôi cũng không đến với anh ta nữa và rất vui vẻ ra đi không luyến tiếc, đau khổ.

Tâm sự lăn tăn khi dự tính đi bước nữa

Người thứ 2 có gia đình nhưng không hạnh phúc vì vợ khả năng sinh lý kém, không đủ sưởi ấm hạnh phúc gia đình. Anh muốn đến với tôi và tôi nghĩ mình có đủ khả năng này cho anh. Thực ra tình cảm và tình yêu với tôi không sâu sắc lắm, nếu yêu ai đó mà chia tay thì không đau khổ nhiều.

Giờ tôi thấy nhiều người sau khi làm xong “tập 2” con gái bị cha dượng hiếp dâm cũng sợ, lại không muốn lấy chồng nữa. Còn làm người thứ 3 tôi thấy không ổn, muốn có một người chồng sớm tối có nhau chứ đâu muốn thế này. Hay tôi cứ chờ đợi, 30 tuổi đâu đã muộn? Tôi nghĩ hạnh phúc bây giờ không phải là duyên số nữa mà do sự lựa chọn của chính mình. Rất mong được mọi người góp ý cho tôi. Xin chân thành cảm ơn.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.