Tâm sự lăn tăn khi yêu cô nàng kỳ cục

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống  lăn tăn khi yêu cô nàng kỳ cục  hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su lan tan khi yeu co nang ky cuc

Tôi muốn em hiền lại một chút, đừng nóng tính nữa, trang điểm “nhẹ” một tí. Các bạn nữ thấy điều này có khó không?

Tôi và Nhi quen nhau gần bốn năm, trải qua nhiều sóng gió, hai đứa rất trân trọng, thương yêu nhau. Nhi là lựa chọn duy nhất trong cuộc đời này của tôi, ngoài em ra tôi chẳng cần người nào cả. Nhi rất tốt, lo cho tôi về mặt tinh thần, tôi nhận ra em là duy nhất của mình, dự tính hai năm nữa sẽ cưới. Cưới xin đối với tôi rất áp lực về mặt vật chất và cả công việc. Nếu cưới em, kế hoạch du học của tôi bị đảo lộn tất cả, tôi chấp nhận hy sinh để có được em, bởi em rất quan trọng với tôi.

Tâm sự lăn tăn khi yêu cô nàng kỳ cục

Nói thật, tính tình em rất kỳ cục, nóng tính, suy nghĩ của em nhiều lúc làm tôi áp lực, mệt mỏi, tính em thuộc dạng “ăn miếng trả miếng”, thích là làm, không cần hậu quả. Tính tình của tôi có thể chịu được người nóng tính nhưng nó có giới hạn, một khi em khích tôi quá mức thì hậu quả rất nghiêm trọng. Tôi không biết mình và em có hợp nhau không, không muốn đến một ngày nào đó lại phải nói “Hai chúng ta không hợp”, em còn trẻ, nhiều cơ hội, tôi cũng vậy, tôi không muốn hại cuộc đời em sau này.

Tôi muốn em hiền lại một chút, đừng nóng tính nữa, trang điểm “nhẹ” một tí. Các bạn nữ thấy điều này có khó không? Một ngày bỏ ra 30 phút hay một tiếng với chi phí một tháng 500 nghìn đồng thôi để làm đẹp liệu đủ không? Tôi từng nghĩ đến hậu quả xấu nhất là chia tay, chắc tôi tập trung làm việc và học Phật pháp, có như vậy mới thanh thản bởi vì em mà tôi chôn vùi bốn năm tuổi thanh xuân cho mình rồi. Ngoài em ra, tôi chẳng cần ai vào lúc này nữa, có thể sau này cũng vậy vì tôi không muốn làm khổ ai, tôi ám ảnh lắm rồi. Tôi và em giống như là “Có duyên không nợ”.

Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.