Tâm sự lăn tăn vì bạn gái quá từng trải chuyện chăn gối

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống lăn tăn vì bạn gái quá từng trải chuyện chăn gối hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tôi không có niềm tin vào cô ấy nữa, không phải vì quan tâm tới trinh tiết mà tôi thấy hình như người yêu mình quá phóng túng trong chuyện quan hệ. Cô ấy còn mua thêm thuốc để hỗ trợ mỗi khi “vào cuộc”.

Tôi có yêu một người con gái, trước đó quen cô ấy qua một người bạn, chỉ có thể liên lạc qua mạng. Tôi thấy có rất nhiều điểm tương đồng, thật sự cô ấy là người con gái tôi từng mơ ước. Khi tôi ở nước ngoài trở về, chúng tôi đã gặp nhau và cái gì đến đã đến, tôi thật sự buồn khi biết rằng cô ấy không còn trong trắng nữa. Tôi bỏ qua, vì nghĩ quá khứ không quan trọng, đó là những cảm nghĩ của tôi về lần đầu tiên chúng tôi quan hệ.

Tâm sự lăn tăn vì bạn gái quá từng trải chuyện chăn gối

Những lần sau đó thật sự tôi bị choáng, cô ấy biết và rất rành về chuyện quan hệ, thậm chí cô ấy còn mua thêm thuốc để hỗ trợ mỗi khi “vào cuộc”. Là đàn ông, tôi cũng có tìm hiểu về chuyện này nhưng không ngờ cô ấy biết quá nhiều. Tôi không có niềm tin vào cô ấy nữa, không phải vì quan tâm tới trinh tiết mà tôi thấy hình như người yêu mình quá phóng túng trong chuyện quan hệ. Cô ấy còn mua nhiều dụng cụ để hỗ trợ nữa. Tôi hoang mang, không biết cô ấy là người thế nào, mong các bạn cho lời khuyên tốt!

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

 

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.