Tâm sự lãnh cảm tuổi 26

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống  lãnh cảm tuổi 26 hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su lanh cam tuoi 26

Chồng có ôm tôi cũng không cử động gì, có gần gũi tôi cũng không phản ứng, chỉ đáp lại như một con búp bê tình dục. 

26 tuổi, tôi cảm thấy mình lãnh cảm với chuyện gối chăn khi mới hết hôn một tháng. Đáng lẽ đó là thời gian đẹp nhất của một cặp vợ chồng, vậy mà tôi lại trải qua giai đoạn dài khủng hoảng tâm lý. Sống với nhau 3 tháng trước ngày cưới để tìm hiểu về sự hòa hợp, tôi vẫn không thể trả lời cho bản thân thực ra mình đã một lần được “lên đỉnh” chưa? Tôi không hình dung cảm giác đó thế nào. Tôi xem việc ấy để thể hiện tình yêu thương và sự giao hòa giữa hai vợ chồng và lấy đó làm sự trọn vẹn.

Về sinh lý, cực kỳ hiếm khi tôi có nhu cầu sex để thỏa mãn sinh lý. Với tôi sex là tình dục, tình yêu, sự giao thoa. Nếu vợ quan hệ với chồng bằng tình yêu và sự tôn trọng, đó là hạnh phúc và sự dâng hiến. Nếu vợ đến với chồng không cảm xúc, đó là thiếu tôn trọng với chính bản thân và chồng. Sống trong phòng trọ của một dãy phòng, phòng này sát vách phòng kia bởi một bức tường không ngăn nổi những tiếng động. Mỗi lần gần gũi với chồng đều là những vở kịch câm, ở đó ai cũng phải bặm miệng để không phát ra tiếng động làm ảnh hưởng hàng xóm.

Tâm sự lãnh cảm tuổi 26

Chồng tôi không thuộc tuýp quá vô tình, nhưng không biết tôi có là đòi hỏi quá đáng hay không khi sau một ngày làm việc, công việc của chồng là quét nhà không đầy 20 m2, bật máy tính chơi, ăn cơm, tắm và lại bật máy tính chơi; còn tôi đi chợ nấu ăn, dọn dẹp, rửa bát, giặt đồ. Có lẽ trong tư tưởng đã chuộng một cuộc sống mà vợ chồng biết san sẻ nhau, vậy nên khi chồng không chia sẻ việc nhà tôi rất tủi thân.

Anh thà nằm chơi đến tận khuya sau khi tôi đã làm xong tất cả mọi việc, để làm việc ấy với vợ, còn hơn là chung một tay giúp vợ để cả hai được nghỉ ngơi sớm. Điều đó làm tôi buồn lòng rất nhiều, giải pháp tôi chọn là câm bởi chồng cho rằng tôi đòi hỏi khi được vợ yêu cầu giúp đỡ việc gì. Vì thế tôi im lặng làm, đến khi nào xong thì nghỉ, tất nhiên lúc đó không còn bất kỳ sự hào hứng nào cho việc gần gũi với chồng. Tôi tự hỏi bản thân vì sao, tôi đâu phải là ôsin. Ôsin người ta làm việc nhà xong còn được nghỉ ngơi, sao tôi vừa phải một mình làm việc nhà, trong lúc chồng ngồi chơi, để rồi sau đó lại phục vụ chồng?

Vậy nên xong việc tôi lên giường, quay lưng và ngủ. Chồng có ôm tôi cũng không cử động gì, có gần gũi tôi cũng không phản ứng, chỉ đáp lại như một con búp bê tình dục. Để rồi sau đó khi chồng ngủ say tôi lại cắn môi không khóc thành tiếng khi nước mắt tuôn trào. Tôi 26 tuổi, mới kết hôn, nghĩ mình còn rất trẻ ở cuộc sống hôn nhân, các bạn có gia đình hãy cho tôi một lời khuyên. Có phải việc tôi đòi hòi chồng san sẻ việc nhà là quá đáng, hay đó là bổn phận của người phụ nữ? Tôi phải làm gì để chồng hiểu vợ hơn, để chồng biết thương vợ như thương chính mình?

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

 

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.