Tâm sự lấy anh tôi sợ phải đánh bạc với số phận

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống   lấy anh tôi sợ phải đánh bạc với số phận  hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su lay anh toi so phai danh bac voi so phan

Anh có ý định xây dựng gia đình với tôi nhưng tôi không biết có nên giao cuộc đời mình cho anh không, tôi thật sự thấy không an toàn chút nào. Nếu không cẩn thận, cái giá phải trả là hạnh phúc của đời tôi.

Tôi là tác giả bài viết “Bạn trai thay đổi thái độ liên tục”, xin viết tiếp những dòng này với sự hoang mang vô cùng rằng nên tiếp tục hay dừng lại. Bài viết trước tôi đã kể về việc ban đầu để có được tình cảm của tôi, anh đối xử tốt, thậm chí tôi có cảm giác nếu bắt lên trời hái sao anh cũng làm. Sau khi tôi đã yêu và tin thật sự, anh lại quay ngoắt 180 độ, đối xử lạnh nhạt, tệ bạc. Một thời gian đau khổ cùng cực và chịu đựng kéo dài, tôi quyết định chia tay vì quá mệt mỏi, sợ hãi với cách đối xử của anh. Rồi anh quay lại năn nỉ, van xin, điều anh chưa bao giờ làm từ trước đến giờ khiến tôi xiêu lòng và quay lại.

Thời gian này anh đối xử rất tốt nhưng tôi vẫn dè chừng và không tin hoàn toàn, tôi sợ mình lại bị tổn thương một lần nữa. Chúng tôi lại như thuở mới yêu, anh nhắn tin, gọi điện, quan tâm tôi hàng ngày, gặp nhau anh âu yếm, chiều chuộng hết lòng, khác hẳn trước đây.

Tâm sự lấy anh tôi sợ phải đánh bạc với số phận

Cách đây vài hôm tôi mua một món quà, hẹn gặp nhau ăn sáng sẽ đưa anh rồi mới đi làm. Hôm đấy, anh làm tôi bất ngờ vì cũng có quà tặng tôi, món quà được gói cẩn thận, đẹp đẽ, trên đường chạy xe đi làm tôi cứ cười một mình mãi. Đến công ty mở quà, đó là một bình giữ nhiệt, mừng vì anh quan tâm đến tôi nhưng đọc dòng chữ “Kính tặng” tôi kịp nhận ra anh lấy quà khách hàng tặng để tặng lại tôi. Tôi hơi thất vọng.

Tình cờ lên mạng tìm mua cây để bàn cho thêm sinh khí, tôi đọc thấy thông tin bán lúa kiểng trong chậu hoặc ly, nghĩ đến khi xưa lúc mới quen anh tặng tôi cái ly đặt làm có ghi tên tôi trên đó, bên trong là những cây lúa xanh non mà anh nói đã tự tay gieo trồng chăm sóc từng ngày, chợt nhớ đến món quà sáng nay tôi nghĩ có lẽ xưa kia cũng vậy, anh cũng chỉ mua đại lúa tặng tôi. Anh bỏ ít công sức mà tôi đã mơ mộng hạnh phúc trên mây. Tối hôm đó về, tôi nhắn tin hỏi anh việc này, anh nóng giận nói tôi đem thành ý của anh ra chà đạp khi đã chán anh và hết yêu thương.

Qua ngày hôm sau, anh không thèm nói năng gì với tôi mặc dù trước đó tôi đã xin lỗi và nhận sai về mình (trong lòng tôi vẫn còn nghi ngờ). Tôi cảm thấy anh lại như trước, hồi đó có việc gì anh đều gắt gỏng với tôi rồi im lặng bỏ mặc, thậm chí tôi gọi anh còn khoá máy, chặn số. Một lần nữa, tôi bị ám ảnh, không muốn đau thêm. Tôi nhắn tin chia tay anh vì thái độ im lặng, tính khí thất thường đấy. Anh nói anh im để chờ lời xin lỗi và giải thích của tôi, tôi càng thấy bực vì ngay đêm hôm đó đã xin lỗi anh liền. Sau một hồi tranh cãi, anh xin lỗi và tìm mọi cách làm lành với tôi.

Từ đó anh nhường nhịn tôi hơn, không bắt bẻ hay lý lẽ nhiều nữa nhưng tôi vẫn không biết có nên tiếp tục không hay dừng lại trước khi quá trễ. Tôi là người biết nhận lỗi về mình, nếu sai tôi không ngại nói lời xin lỗi nhưng nghĩ bản chất đàn ông phải rộng lượng. Anh có ý định xây dựng gia đình với tôi nhưng tôi không biết có nên giao cuộc đời mình cho anh không vì có cảm giác như mình đang chơi một canh bạc, thật sự không an toàn chút nào. Nếu không cẩn thận, cái giá phải trả là hạnh phúc của đời tôi. Xin được chia sẻ với các anh chị và các bạn thêm vài điều như thế, chân thành cảm ơn.

Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.