Tâm sự lấy chồng mà trái tim luôn hướng về người cũ

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống  lấy chồng mà trái tim luôn hướng về người cũ hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su lay chong ma trai tim luon huong ve nguoi cu

Tôi vùi lấp cuộc sống trong gia đình mới, không có tình yêu với chồng nhưng vẫn có tình thương. Giờ đây người cũ về nước, gặp lại anh trái tim tôi nhói đau, sợ trái tim chiến thắng lý trí nên cố tránh anh.

Tôi không biết phải bắt đầu từ đâu, chỉ biết trái tim đã ngủ yên hơn 5 năm rồi, giờ đây lại trỗi dậy khi gặp lại người ấy. Tình yêu tôi và anh dành cho nhau vẫn còn nhiều, hay chỉ là cảm xúc nhất thời mà quy luật sẽ đến với những người từng yêu? Cách đây 7 năm chúng tôi còn ngày ngày bên nhau, bao nhiêu lời yêu thương ngọt ngào dành cho nhau, bao nhiêu kỷ niệm khắc tên hai đứa. Lúc đó tôi đã nghĩ không gì có thể chia cách được tình yêu này, vậy mà vì cuộc sống, tương lai sau này anh quyết tâm đi xuất khẩu để mong ngày về sẽ xây đắp tương lai.

Người ta thường nói “Tình yêu trong xa cách được ví như ngọn lửa, gió có thể thổi tắt ngọn lửa nhỏ và thổi bùng lên ngọn lửa lớn”, có lẽ ở đây tình yêu của chúng tôi là ngọn lửa nhỏ, vì thế nó đã tắt chỉ sau vài tháng anh đi nước ngoài. Bạn sẽ tự hỏi lòng tại tôi thay đổi hay tại anh? Câu trả lời sẽ là “Không phải tại anh cũng không phải tại tôi”, vì chúng ta tự để “Lạc mất nhau”.

Tâm sự lấy chồng mà trái tim luôn hướng về người cũ

Chuyện bắt đầu từ một cuộc cãi vã sau nhiều thời gian anh qua bên đó mà không liên lạc về. Tâm trạng đang buồn chán, hụt hẫng khi ngày nào cũng nhận yêu thương từ anh và rồi anh biệt tích. Cộng với công việc chưa có, áp lực gia đình và trong lòng tự hỏi tình yêu của chúng ta sẽ đi về đâu, tôi đã gây ra những lời nói làm tổn thương anh. Anh tổn thương một, tôi đau hơn gấp nghìn lần.

Bao ngày sau tôi dằn vặt bản thân, không hiểu nổi vì sao lại có thể làm tổn thương người mình yêu như vậy. Tôi nhắn tin xin lỗi nhưng dường như anh cố tình không nghe, anh trừng phạt trái tim tôi, để rồi đẩy tôi đi đến những quyết định sai lầm. Tôi muốn chấm dứt mọi đau khổ bằng cách bằng lòng lấy một người đàn ông khác, buông xuôi tất cả để mãi mãi rời xa anh.

Tôi đã vùi lấp cuộc sống trong gia đình mới, không có tình yêu với chồng nhưng vẫn có tình thương, không muốn làm chồng tổn thương vì những gì mình gây ra, không muốn chồng biết tôi không có tình yêu. Cuộc sống cứ vậy êm đềm trôi qua, tôi cố gắng để quên đi người ấy. Vợ chồng tôi sinh bé trai đầu lòng, dù cuộc sống còn nhiều khó khăn nhưng từ khi có con niềm vui nhiều hơn. Tôi dành hết thời gian bên con, yêu con, không còn quan tâm đến tình yêu với anh nữa.

Những tưởng mọi chuyện sẽ ngủ yên, nhưng giờ đây anh về nước, gặp lại anh trái tim tôi nhói đau, tôi sợ người khác phát hiện ra tình cảm của mình, sợ trái tim chiến thắng lý trí nên cố tình lảng tránh anh. Càng vậy tôi càng mong, càng nhớ, muốn được gặp anh mỗi ngày chỉ để được nhìn thấy anh. Trong lòng tôi ghen khi biết anh sẽ lấy một người con gái khác, điều này tôi không dám thể hiện vì không còn quyền đó nữa.

Tôi đã có gia đình riêng, có chồng và đứa con trai yêu quý, đương nhiên anh sẽ phải có gia đình riêng của mình. Vậy mà tôi vẫn buồn, vẫn đau khi nghĩ về anh. Tôi đã khóc thầm khi đêm xuống, không biết nên làm thế nào để trái tim có thể ngủ yên, tôi và anh sẽ chẳng thể đi đến đâu. Xin các bạn một lời khuyên chân thành để tôi có thể quên đi những kỷ niệm về tình yêu ấy. Điều rất buồn là anh cũng không quên được tôi, anh nói giờ lấy vợ cũng chỉ vì phải lấy. Chân thành cảm ơn.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

 

 

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.