Tâm sự lấy nhầm người vợ giả tạo

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống lấy nhầm người vợ giả tạo hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Hôm qua tôi vô tình đọc được đoạn chat của cô ấy với một người bạn. Trước mặt gia đình tôi thì khéo léo, ngọt ngào mà lại thốt ra những điều như vậy. Cô ấy gọi mẹ chồng bằng ngôn từ có nằm mơ tôi cùng không thể tưởng được.

Tôi vừa lấy vợ được mấy tháng, nhìn bề ngoài hay ngay cả tôi vẫn tưởng thì chúng tôi là một cặp trai tài gái sắc. Vợ tôi là một biên tập viên tại đài truyền hình, bố mẹ vợ và anh vợ đều là bác sĩ, nói chung tôi nghĩ rằng cô ấy được lớn lên trong một gia đình gia giáo và có giáo dục. Do đó, dù chỉ quen nhau có vài tháng chúng tôi quyết định tiến đến hôn nhân.

Trước khi cưới nhau, đã có một số người cảnh báo tôi về cô ấy, trước đây cô ấy đã có một đời chồng, nhưng mới cưới có 1 thời gian ngắn đã bỏ nhau. Họ nói với tôi rằng cần phải điều tra cho kỹ nguyên nhân vì sao. Nhưng nghe cô ấy giải thích những con người đó chỉ vì ghen tức, thì tôi đều bỏ ngoài tai. Giờ có lẽ tôi đã hối hận vì không tìm hiểu kỹ. Tôi càng hiểu, vợ tôi là một con người hoàn toàn khác so với những gì cô ấy thể hiện khi yêu nhau. Thực chất, cô ấy giả tạo đến không ngờ, ky kiệt, láo lếu và không biết cư xử cho đúng mực.

Tâm sự lấy nhầm người vợ giả tạo

Lấy về rồi, vợ tôi càng bộc lộ mình chỉ khéo léo vẻ bề ngoài. Về nhà tôi, cô ấy nịnh nọt gia đình chồng, nhưng thực tế cư xử không thể chấp nhận được. Về quê chồng cô ấy không động chân động tay vào làm bất cứ việc gì dù là dâu mới. Đêm tôi có nhắc nhở vợ nhưng cô ấy nổi khùng lên. Trước tết cô ấy không sắm sửa bất cứ thứ gì cho bố mẹ chồng, tôi có mua ít đồ thì cô ấy làu bàu, chì chiết.

Gia đình tôi dù không hài lòng nhưng cũng không nói ra vì sợ mất không khí tết. Dù rất buồn nhưng tôi nghĩ: thôi vợ mình được nuông chiều, rồi dần dần sẽ khác. Nhưng hôm qua tôi vô tình đọc được đoạn chat của cô ấy với một người bạn, tôi không thể ngờ một người con gái được dạy dỗ, học hành đàng hoàng, trước mặt gia đình tôi thì khéo léo, ngọt ngào mà lại thốt ra những điều như vậy. Cô ấy gọi mẹ chồng bằng ngôn từ có nằm mơ tôi cùng không thể tưởng được.

Tôi thực sự sốc không nói nổi lời nào. Giờ tôi ân hận vì đã không nghe lời những người đã cảnh báo tôi. Nhưng tôi cũng không có mặt mũi nào ly dị vợ ngay bây giờ, vì mọi người sẽ nói tôi cá không ăn muối cá ươn, giờ thì bẽ mặt. Tôi nên cư xử thế nào với một người vợ giả tạo, ky kiệt, không biết cách cư xử như vậy? Tôi có nên bỏ vợ không? Liệu vợ tôi có thể thay đổi không? Xin mọi người hãy cho tôi lời khuyên.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.