Tâm sự lấy nhau được 10 năm rồi nhưng vợ tôi không quên tình cũ

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống   lấy nhau được 10 năm rồi nhưng vợ tôi không quên tình cũ  hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su lay nhau duoc 10 nam roi nhung vo toi khong quen tinh cu

Tôi thật sự sốc khi nghe được cách nói chuyện của vợ với người yêu cũ, vẫn ngọt ngào, nũng nịu như những khi cô ấy tình cảm với tôi. Mọi chuyện cô ấy đều có thể chia sẻ với anh đó.

Chúng tôi cưới nhau đã 10 năm, có hai con rất dễ thương. Trong mắt gia đình, vợ tôi là người phụ nữ tuyệt vời, biết chăm lo cả hai bên nội ngoại, rất thương yêu chồng con. Chúng tôi đều có công việc ổn định, thu nhập không cao nhưng cũng không phải lo thiếu trước hụt sau. Với mọi người, vợ chồng tôi có thể nói là hình mẫu lý tưởng của một gia đình hạnh phúc.

Chúng tôi vẫn sống chung với bố mẹ vì tôi là con một. Vợ tôi chăm sóc cho gia đình rất tốt, tất cả bạn bè của bố mẹ tôi khi đến chơi đều không tiếc lời khen vì ông bà có một người con dâu hiếu kính. Trong quan hệ xã hội, vợ tôi rất khéo ứng xử, được nhiều người yêu quý, thậm chí dù biết đã có gia đình vẫn có nhiều anh buông lời tán tỉnh. Điều này làm tôi đôi lúc cảm thấy khó chịu nhưng tin tưởng vợ sẽ không làm gì để ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình, bởi tôi nhận thấy có tình yêu thực sự của vợ đối với mình.

Về phần tôi, do công việc bận rộn nên không có nhiều thời gian chăm sóc gia đình. Đi làm về, do quá mệt mỏi với công việc hàng ngày nên tôi cũng không quan tâm lắm đến việc nhà, mọi chuyện đều do mẹ và vợ gánh vác. Bản tính tôi tương đối vô tâm, không để ý nhiều đến cảm xúc của vợ nhưng tình yêu dành cho cô ấy rất chân thành. Tôi yêu vợ vô cùng, vì vậy hay ghen, tôi rất sợ vì một lý do nào đó vợ sẽ theo người khác. Đáp lại, vợ luôn khẳng định chỉ yêu mình tôi và sẵn sàng làm mọi việc để giữ gìn hạnh phúc gia đình.

Tâm sự lấy nhau được 10 năm rồi nhưng vợ tôi không quên tình cũ

Trước khi đến với nhau, tôi biết vợ được nhiều người theo đuổi, có một mối tình sâu đậm với anh học cùng trường. Thậm chí, cô ấy từng đến nhà anh đó để ra mắt dù khoảng cách địa lý rất xa, từ Nam ra Bắc. Sau khi ra trường, do yêu cầu công việc nên mỗi người một nơi, nghe nói vợ tôi cũng không hợp với gia đình anh đó. Hai người chia tay, đến khi gặp tôi cô ấy nhận lời yêu rồi cưới.

Trước khi cưới tôi cũng biết chuyện quá khứ của vợ nhưng không quan tâm vì yêu cô ấy thật lòng. Tôi hy vọng với tình yêu chân thành của mình, cô ấy sẽ dần quên đi người cũ. Thực tế qua 10 năm chung sống tôi cũng chỉ thấy vợ liên lạc vài lần với anh ta thông qua nhật ký điện thoại. Có lần tôi hỏi nhưng vợ nói chỉ liên lạc xã giao với tư cách bạn bè cũ, tôi không truy hỏi kỹ vì nghĩ đó là chuyện bình thường. Tôi biết người kia đã có gia đình thông qua những bạn bè của cô ấy.

Rồi một lần, khi vợ đang đi học xa, tôi gọi điện, không biết vì sao điện thoại đã nhận cuộc gọi nhưng cô ấy lại không nghe, để máy trong túi rồi bấm nhầm. Tôi đã nghe được vợ đang nói chuyện điện thoại với người yêu cũ, chắc là cô ấy dùng một điện thoại khác để liên lạc. Cũng may lúc đó ban đêm nên tôi có thể nghe rất rõ vợ nói chuyện.

Tôi thật sự sốc khi nghe được cách nói chuyện của vợ với người yêu cũ, vẫn ngọt ngào, nũng nịu như những khi cô ấy tình cảm với tôi. Tôi phải rất kiềm chế và bình tĩnh để nghe cô ấy nói chuyện trong gần hai tiếng đồng hồ. Qua câu chuyện, tôi phát hiện ra hai người thường xuyên liên lạc với nhau và chắc vợ dùng một điện thoại khác để tránh sự phát hiện của tôi.

Những chuyện vui buồn đều được cô ấy tâm sự với anh đó, chuyện các con tôi, thậm chí cả chuyện chúng tôi giận nhau và làm lành như thế nào cũng được cô ấy kể. Cả những chuyện riêng tư của cô ấy mà tôi không được biết như chuyện đi học như thế nào, hiện tại trong lớp học có một anh đang cố gắng tán tỉnh cô ấy ra sao, nhưng kỷ niệm thời còn yêu nhau được nhắc lại và rằng cô ấy rất nhớ anh người yêu cũ này.

Tôi đang thất vọng, rất thất vọng vì tình yêu của mình trong 10 năm chung sống đã không thể làm vợ quên đi hình bóng cũ. Tôi tự hỏi tại sao vợ lại như vậy? Công nhận cũng có những lúc tôi vô tâm, rồi tôi không đẹp trai như anh đó, cũng không giàu có bằng, nhưng tình yêu chân thành của tôi trong suốt thời gian qua chẳng nhẽ không có tác dụng gì sao? Những lời nói chỉ yêu một mình tôi từ khi cưới đến giờ đều là giả dối? Tôi không hiểu nổi.

Giờ đây tôi không biết phải xử lý việc này ra sao, có nên cho vợ biết tôi đã nghe được cuộc nói chuyện điện thoại đó, hay cứ âm thầm chịu đựng để giữ gìn hạnh phúc gia đình? Trong mắt mọi người, vợ chồng tôi rất hạnh phúc, có thể nói tôi cũng có tí địa vị tại nơi đang sinh sống. Nếu nói ra sự thật, gia đình tôi sẽ đi đến đâu? Ly hôn sao? Nhìn hai con đang dần lớn lên mà tôi không thể cầm lòng được và giờ bản thân còn rất yêu vợ.

Tôi rất cần những lời khuyên để xử lý việc này, hiện nay không thể tập trung làm việc được dù công việc của tôi đang vào thời điểm bận rộn. Chân thành cảm ơn các bạn đã đọc tâm sự này.

Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.