Tâm sự liên tục bị bồ của chồng khủng bố tin nhắn

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống liên tục bị bồ của chồng khủng bố tin nhắn  hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su lien tuc bi bo cua chong khung bo tin nhan

Cô ta liên tục dùng sim rác nhắn tin chọc tức, quậy phá, làm vợ chồng tôi không tin tưởng nhau. Tôi đã đổi số điện thoại nhiều lần nhưng vì công việc giờ không thể đổi nữa.

Tôi có chồng và 3 con, cách đây hơn một năm do đi công tác xa nhà, chồng gặp và quen biết một cô đã có chồng con. Theo lời anh nói, hai người chẳng có gì cả, vì xa vợ con nên buồn và quen cà phê cho vui. Chồng hứa không liên lạc với cô ta nữa, thề độc với tôi về chuyện này. Sau thời gian công tác, anh chuyển cả gia đình về nơi mới, lo làm nhà cửa, công việc, chỗ học hành cho con, anh sống hết lòng vì tôi và con cái

Tâm sự liên tục bị bồ của chồng khủng bố tin nhắn

Có một điều lạ, tất cả tin nhắn tôi gửi cho anh, cô ta đều đọc được, rồi dùng những chuyện đó nhắn tin vào máy tôi. Tôi đã đổi số điện thoại nhiều lần nhưng vì công việc giờ không thể đổi nữa. Hơn một năm trôi qua cô ta vẫn không buông tha gia đình tôi, liên tục dùng sim rác nhắn tin chọc tức, quậy phá, làm vợ chồng tôi không tin tưởng nhau.

Xin mọi người tư vấn giúp, có khi nào chồng tôi còn liên lạc với cô ta, hay có sơ suất của nhà mạng để tin nhắn lọt ra ngoài, hoặc có thiết bị nào hỗ trợ ăn cắp tin nhắn không? Liệu tôi có nên tin chồng trong chuyện này hay phải theo dõi chồng mình? Tôi phải làm việc, chăm sóc con cái, không có thời gian theo dõi chồng, chỉ sống bằng cảm nhận tình yêu anh dành cho qua kinh nghiệm sống cùng nhau hơn 20 năm mà thôi.

Hiện tại anh vẫn là người chồng tuyệt vời trong mắt tôi, sự cố đó chỉ như hạt sạn làm tôi thỉnh thoảng thấy bực mình. Tôi yêu chồng nhưng không phải gỗ đá nên không thể không nghĩ đến chuyện đó. Các bạn hãy chia sẻ cùng tôi.

(Tâm sự cuộc sông hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.