Tâm sự lo lắng cho tương lai của bạn gái cũ

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống lo lắng cho tương lai của bạn gái cũ hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su lo lang cho tuong lai cua ban gai cu

Tôi yêu em, càng lo cho cuộc đời em vì với tôi, em vẫn là một cô “vợ ngố” mà cả đời này tôi chỉ muốn được chăm sóc và yêu thương. Tôi sợ những người yêu của em sau này sẽ bỏ rơi, không chăm lo tốt cho em.

Tôi quen và yêu bạn gái tính đến nay được 2 năm rưỡi, có rất nhiều kỷ niệm êm đềm. Khi quen em, tôi đang có công việc ổn định nhưng vì lòng đam mê tôi đã bỏ công việc cũ để cùng bạn bè mở riêng, còn em làm nhân viên PR. Thật trớ trêu, vào thời điểm kinh tế khó khăn ấy công việc của tôi thất bại, đến nay chuyển sang làm những việc không ổn định, cố gắng đi học thêm bằng thạc sĩ. Từ lúc quen nhau, tôi khuyên em học cao đẳng. Tính đến nay hai chúng tôi trải qua rất nhiều tình cảm, biết mọi thứ của nhau.

Tâm sự lo lắng cho tương lai của bạn gái cũ

Trong lúc khó khăn về công việc và mọi chuyện, vì một lý do nhỏ tôi đã giận em để rồi gây ra lỗi rất lớn là không liên lạc với em trong một tháng. Tôi biết một tháng chờ đợi trong tình yêu giống như cực hình, tôi chỉ biết quần quật với công việc. Hết một tháng tôi đến gặp em để nói lời xin lỗi, nhưng có lẽ em đã không còn niềm tin nơi tôi. Em đòi chia tay mãi mãi, chẳng lẽ đã hết cách rồi sao?

Tôi yêu em, càng lo cho cuộc đời em vì với tôi, em vẫn là một cô “vợ ngố” mà cả đời này tôi chỉ muốn được chăm sóc và yêu thương. Tôi mong em được hạnh phúc, lo những người yêu của em sau này sẽ bỏ rơi, không chăm lo tốt cho em. Tôi thật hối hận và rất lo sợ cho em.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.