Tâm sự lo lắng khi con gái học cấp 3 có tình yêu đầu đời

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống  lo lắng khi con gái học cấp 3 có tình yêu đầu đời hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su lo lang khi con gai hoc cap 3 co tinh yeu dau doi

Cháu mới sang nước ngoài học được nửa năm, có bạn trai là người bản địa. Tuy nhiên, tôi vẫn lo vì với cháu đây là tình yêu đầu đời, mà lại vào tầm tuổi 17 nên sẽ có những thay đổi tâm lý rất lớn, khó có thể lường trước được.

Tôi có một cô con gái đang học lớp 11 ở nước ngoài được hơn 6 tháng rồi. Ở trong nước cháu học rất giỏi, ngoan và có suy nghĩ chín chắn trước tuổi nên tôi không bao giờ phải lo lắng về việc học hành của cháu. Khi sang nước ngoài học chuyển tiếp cấp 3, cháu vẫn giữ vững được thành tích học tập và đứng đầu lớp. Do học nội trú ở nước ngoài nhưng mọi sinh hoạt cũng thoải mái và cháu chỉ cần tập trung cho học tập, hòa nhập vào cuộc sống ở bên đó.
Ở Việt Nam cháu chưa yêu đương gì, trước khi đi cũng nói sẽ quyết tâm học thật giỏi trước để đạt mục tiêu vào được trường đại học danh tiếng mà cháu mơ ước đã, sau này những chuyện khác mới tính sau. Gần đây, cháu có chat về nhà và nói mới có bạn trai, tôi rất lo lắng nhưng vẫn khuyên nhủ cháu hãy chỉ giữ ở mức bạn bè và cố gắng tập trung vào việc học. Tôi bảo con giờ đang trong thời điểm cần nỗ lực hết sức cho việc học tập, hết năm sau sẽ đăng ký vào đại học, tương lai đang rộng mở và cơ hội chỉ đến một lần.

Tâm sự lo lắng khi con gái học cấp 3 có tình yêu đầu đời

Cháu cũng nói việc học vẫn là quan trọng nhất, gia đình luôn trên hết. Tuy nhiên, tôi vẫn lo vì với cháu đây là tình yêu đầu đời, mà lại vào tầm tuổi 17 nên sẽ có những thay đổi tâm lý rất lớn khó có thể lường trước được. Cháu kể bạn trai là người bản địa, tôi nghĩ người nước ngoài văn hóa họ thẳng thắn chứ không giữ ý như người châu Á, họ thích gì nghĩ gì sẽ thể hiện nên có lẽ không tránh khỏi việc phần nào làm cháu sao nhãng trong học tập dù muốn hay không. Mong mọi người cho tôi lời khuyên để có thể nhẹ nhàng tâm sự với cháu cho hợp lý. Tôi xin cảm ơn.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.