Tâm sự lo sợ chồng ung thư khi nghiện thuốc lá

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống  lo sợ chồng ung thư khi nghiện thuốc lá hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su lo so chong ung thu khi nghien thuoc la

Vợ chồng em tận mắt chứng kiến chú bạn mẹ em vì hút thuốc mà bị ung thư phổi, vợ chồng âm dương cách biệt. Vì thế thấy chồng hút thuốc em rất sợ, khuyên nhủ mãi nhưng anh không thể bỏ dù rất thương yêu vợ con.

Chồng em rất tốt, thương vợ con, những công việc nặng nhọc trong nhà chẳng bao giờ để em phải động tay. Anh luôn chia sẻ mọi việc, từ việc nhà, chăm con cái đến quán xuyến việc hai gia đình nội ngoại. Nhiều lần em chỉ cần tỏ vẻ mệt mỏi là anh luôn sẵn sàng làm hết mọi việc nhà, ru con ngủ để em được nghỉ sớm. Nhiều lần em thầm cảm ơn số phận đã cho gặp anh, nên duyên vợ chồng và được anh thương yêu trân trọng. Chính vì vậy mỗi khi nhìn thấy anh hút thuốc em lại bị căng thẳng thần kinh, một nỗi sợ vô hình rồi một ngày mình sẽ mất anh vào tay thần chết.

Lý do sâu xa là cách đây hai năm, vợ chồng em tận mắt chứng kiến chú bạn mẹ em vì hút thuốc mà bị ung thư phổi rồi mất ngay một năm sau khi phát bệnh. Vợ chú để chạy chữa cho chồng phải bán nhà bán cửa, vay tiền nặng lãi những mong có thể cứu chú, vậy mà cũng chẳng thắng nổi thần chết. Chỉ vì thuốc lá mà đôi vợ chồng tình cảm còn son sắt thế đã phải âm dương cách biệt, con chú ngày lấy vợ cũng chẳng có bố ở bên.

Tâm sự lo sợ chồng ung thư khi nghiện thuốc lá

Em thật sự rất sợ, cứ bị ám ảnh có lẽ ông trời muốn nhắc nhở điều gì đó nên mới để vợ chồng em chứng kiến và có thời gian gần nửa tháng chăm sóc, giúp đỡ vợ chồng cô chú trong bệnh viện. Ngày ngày chứng kiến những cơn đau đớn, những giọt nước mắt cho đến ngày chú mất, em thực sự bị stress, vậy mà chồng em hình như chẳng sợ. Em vì chuyện này đã nói hết lời, ngọt nhạt khuyên nhủ, rồi giận dỗi làm lớn chuyện cũng có, nhưng thật không thể hiểu nổi thuốc lá có sức mạnh gì mà để một người thương vợ như chồng em cũng không thể vì em bỏ thuốc.

Anh biết em không thích nên cũng không bao giờ công khai hút trước mặt em. Nhiều lần phát hiện anh đang lén lút hút thuốc, thấy em vội dập ngay điếu thuốc hút dở như đứa trẻ bị bắt lỗi mà em cũng thấy tội. Nhưng không hiểu sao em không thể thỏa hiệp được điều này với chồng. Em sợ một ngày sẽ mất anh, hai đứa con sẽ mất bố. Em phải làm sao để giải tỏa được nỗi ám ảnh này? Xin hãy cho em một lời khuyên.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.