Tâm sự lo sợ vì bản thân quá ‘từng trải’

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống  lo sợ vì bản thân quá ‘từng trải’ hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Nhìn anh non nớt, hiền lành đến ngây thơ. Tôi sợ khi chúng tôi có tình cảm với nhau, liệu anh có yêu khi biết tôi không còn trong trắng nữa? Tôi đã trải qua hai cuộc tình và đã làm chuyện đó còn anh thì chưa.

Tôi năm nay 25 tuổi, công việc ổn định trong quân đội, gia đình có một nền tảng khá tốt, bản thân tôi là người cá tính, năng động, khá duyên và xinh xắn theo mọi người đánh giá. Trước đây tôi yêu Ngọc từ khi học phổ thông, mối tình kéo dài 5 năm, từng nghĩ tới chuyện lấy nhau, vì thế tôi và Ngọc đã trao cho nhau tất cả.

Học đến cuối năm 3 đại học, Ngọc trở nên ăn chơi xa đọa, điều đó khiến tôi không thể tiếp tục yêu anh do gia đình ngăn cấm, hơn nữa nghĩ cho tương lai tôi cũng dần xa anh. Tới khi học năm cuối đại học, tôi đã đổ gục trước tình cảm của người bạn thân tên Văn, yêu tôi đơn phương trước đó, biết rõ về mối tình trước của tôi và Ngọc nhưng Văn chấp nhận tất cả, ở bên và yêu tôi, chăm sóc tôi, tất nhiên chúng tôi cũng đã có “chuyện ấy”.

Tâm sự lo sợ vì bản thân quá ‘từng trải’

Ra trường, do hoàn cảnh tôi và Văn ở xa nhau, người Bắc kẻ Nam nên đành khép lại mối tình ngắn ngủi ấy. Từ đó tôi cũng không có ý nghĩ gì về tình yêu nữa bởi xác định sẽ chỉ yêu một người nữa rồi đi đến hôn nhân.

Khi công việc ổn định, bố nhắc chuyện hứa hẹn của bố và một người bạn có con trai tên Hậu, hơn tôi một tuổi. Chúng tôi được nghe kể về nhau, từng nói chuyện điện thoại nhưng chưa hề gặp mặt, cho tới bây giờ khi nhà tôi chuyển tới gần nhà anh cũng là lúc anh ra trường trong quân đội. Bố mẹ anh và bố mẹ tôi sắp xếp cho chúng tôi gặp nhau nhiều lần, hai nhà trở nên thân thiết, đến đi siêu thị cũng cùng nhau đi.
Ấn tượng đầu tiên của tôi về anh là một người hiền lành, ít nói, non nớt so với tôi. Vài lần gặp mặt, đi chơi cùng gia đình, dường như chúng tôi cũng có chút cảm tình. Nhà hai bên luôn mong chúng tôi đến với nhau, bố mẹ anh quan tâm coi tôi như người thân trong nhà. Bố tôi nói sẽ rất vui và hạnh phúc nếu hai đứa đến được với nhau.

Nghĩ về tương lai khi hai đứa cùng làm trong quân đội, anh là người hiền lành ngoan ngoãn, gia đình hai bên có nền tảng tốt, tôi cũng mở rộng lòng mình và bắt đầu tìm hiểu anh. Dường như anh cũng có tình cảm với tôi sau một tháng gặp mặt, nhưng khi anh và gia đình nói “Anh mới chỉ thích thôi chứ chưa thực sự yêu và có mối tình nào cả”, lại làm tôi thấy lo lắng.

Tôi tin vào điều đó vì nhìn anh non nớt, hiền lành đến ngây thơ. Tôi sợ khi chúng tôi có tình cảm với nhau, liệu anh có yêu khi biết tôi không còn trong trắng nữa. Tôi đã trải qua hai cuộc tình và đã làm chuyện đó còn anh thì chưa. Tôi sợ khi phải nghĩ đến lúc yêu anh nhưng anh lại không chấp nhận chuyện đó. Đây là cuộc hôn nhân mà bố tôi luôn đặt hy vọng cao nhất. Nếu bây giờ khi chúng tôi chưa thực sự yêu mà tôi nói với anh thì sẽ trở thành vô duyên.

Tôi nên làm gì bây giờ, từ chối không mở rộng lòng mình với anh nữa hay vẫn cứ tiếp tục tìm hiểu và đón nhận tình cảm? Tôi là con gái từng trải như vậy có nên lấy người con trai chưa từng trải không?

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.