Tâm sự lời xin lỗi anh chưa kịp nói

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống lời xin lỗi anh chưa kịp nói hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Ôm tâm sự trong lòng để nhiều đêm anh nằm mơ mình được về lại quê hương, với ước mong gặp em, nhưng cứ như mơ hồ tới khi tỉnh giấc mộng. Dù bây giờ đối với em không quan trọng nhưng anh vẫn muốn nói lời xin lỗi tha thiết.

Đã bao năm xa cách, bây giờ mới tìm được người em năm xưa nên anh muốn gửi đôi dòng tâm sự. Em bây giờ đã có gia đình hạnh phúc và riêng anh cũng vậy, nhưng những kỷ niệm ngày xưa làm anh muốn viết ra những dòng tâm sự này và chỉ một lần thôi.
Lần đầu gặp em anh đã thấy xôn xao khi tới ở trọ kế bên nhà em. Để rồi mỗi trưa anh ra trước sân nhà để được ngắm em tan trường, ôm cặp trong áo dài trắng thướt tha.

Tâm sự lời xin lỗi anh chưa kịp nói

Anh đã lấy can đảm hẹn em đi phố và mình cũng bắt đầu từ đó. Cái hàng rào tự dưng có lối cho anh lẻn qua thăm em khi không có ba mẹ ở nhà. Sau lần hẹn hò đầu tiên là những chuỗi ngày lo lắng, hờn ghen bóng gió vô cớ, chắc em bực mình anh lắm?

Anh không thể nào quên được những ngày len lén hẹn hò ngắn ngủi đạp xe bên nhau tới chợ Đông Ba, đi ăn chè trong thành nội. Vậy mà mình chưa có một lần nắm tay nhau, chưa một lần nói lời thương lời nhớ thì nói gì đến nụ hôn đầu để rồi anh tự trách mình sao quá dại khờ.

Tình yêu đến thật nhanh rồi em vô Đà Nẵng ăn tết với anh chị để được gần anh. Hôm đi hội chợ tết bao nhiêu người con trai nhìn em, em có biết không? Lúc đó anh thấy hạnh phúc lắm. Nhưng anh không tin vào hạnh phúc mình đang có và sợ mình bị đau khổ. Rồi anh không làm bài tốt và lấy cớ xa em. Em thật dũng cảm, không khóc lóc, không nói gì trước mặt anh nên anh không hiểu em có yêu anh không?

Rồi lần cuối em chủ động gặp anh để chia tay trước khi anh vào Sài Gòn, rời quê hương. Vậy mà anh vô tình không nói được lời gì an ủi em. Càng nghĩ lại anh càng giận mình lắm. Khi hay tin em lấy chồng, anh có một chút tủi hờn nhưng anh thực sự chúc phúc cho em vì có lẽ anh không biết tương lai mình tới đâu.

Ôm tâm sự trong lòng để nhiều đêm anh nằm mơ mình được về lại quê hương, với ước mong gặp em nhưng cứ như mơ hồ tới khi tỉnh giấc mộng. Dù bây giờ đối với em không quan trọng nhưng anh vẫn muốn nói lời xin lỗi tha thiết.

Bây giờ em không còn ở Huế nữa và anh cũng ở một nơi thật xa, chắc mình sẽ không biết bao giờ gặp lại, nhưng xin em giữ mãi kỷ niệm ngày xưa được không? Anh cám ơn em về những kỷ niệm đẹp mà anh không bao giờ quên được.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.