Tâm sự lòng ngổn ngang vì mối tình đơn phương

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống lòng ngổn ngang vì mối tình đơn phương hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su long ngon ngang vi moi tinh don phuong

Tôi tưởng trái tim mình hóa đá, không thể yêu thương và tin tưởng đàn ông, vậy mà khi quen người đó, mọi thứ thay đổi. Cảm giác nhớ nhung, xót xa khi thấy anh vất vả, rồi đôi lúc ghen tuông nữa.

Tôi 28 tuổi, ly hôn được hơn 2 năm, có một bé gái 5 tuổi. Khoảng thời gian sau khi chia tay tôi khủng hoảng tinh thần, nghĩ mình cứ sống thế này nuôi con cho đến khi gặp anh. Anh kém tôi một tuổi nhưng lại học cùng khóa. Chúng tôi quen nhau qua đám cưới một người bạn vào cuối năm ngoái. Sẽ chẳng có gì nếu như không đi cùng nhau trên chuyến tàu đó. Vốn dĩ tôi cũng chẳng quan tâm xem mồm ngang mũi dọc anh thế nào, béo gầy ra sao, chỉ vì những hành động rất nhỏ nhặt mà tôi mới để ý, sau đó mày mò vào kết bạn trên Facebook.

Tôi có một thói quen là tìm hiểu rất kỹ Facebook, tuy mạng ảo nhưng cũng có những điều rất thật. Tôi đọc rất kỹ các status, bình luận, thậm chí tìm hiểu cả những người bạn thân của người đó. Rồi những ngày sau, chúng tôi hay chat qua Facebook, hoặc có lúc nói chuyện điện thoại đến 2 hoặc 3 giờ sáng, cá biệt còn nói chuyện thâu đêm. Tôi tưởng trái tim mình hóa đá, không thể yêu thương và tin tưởng đàn ông, vậy mà khi quen người đó, mọi thứ đã thay đổi. Cảm giác nhớ đến da diết, xót xa khi thấy anh vất vả, rồi cả cảm giác ghen tuông…

Ở bên cạnh anh tôi thấy vui vẻ, ngọt ngào và đặc biệt tin tưởng, nhưng cũng chỉ dám đứng từ xa quan sát cuộc sống của anh vì anh đâu có tình cảm với mình. Tôi thực sự muốn quên, muốn có cuộc sống tinh thần như trước, chỉ lo kiếm tiền nuôi con chứ không muốn bị cuốn vào chuyện tình cảm. Một người mạnh mẽ như tôi nhưng trong chuyện tình cảm lại không kiểm soát được mình. Buồn thay, đó là người đầu tiên tôi yêu bằng cả lý trí và trái tim.

Tôi phải làm sao để quên đi hình ảnh đó? Lý thuyết thì nhiều mà sao thực hành khó quá. Tôi rất thích câu “Cách nhanh nhất để vượt qua khó khăn là đi xuyên qua nó”. Càng muốn quên lại càng nhớ, thế nên tôi chọn cách đi xuyên qua khó khăn bằng cách đặt hình nền desktop là ảnh anh, trước khi đi ngủ đọc lại tin nhắn, nhớ là gọi điện cho anh…

Cứ ngỡ quên được nhưng cả mấy tháng trời chỉ số nhớ nhung ngày càng tăng lên. Hiện tại, tôi cố gắng kiềm chế không làm phiền anh. Một người như tôi, đã một đời chồng và có con rồi làm sao có thể? Xã hội mình vẫn quá khắt khe với những người từng đổ vỡ như này.

Với tôi, ly hôn là bắt đầu một cuộc sống mới, đứng lên sau cú vấp ngã, đó không phải là sự kết thúc. Mọi người đánh giá tôi cao ráo, xinh gái, biết nấu nướng và thu vén gia đình, họ khuyên tôi nên đi bước nữa, nhưng thực sự khi đã dành tình cảm cho một người tôi rất khó thay đổi. Tôi định nuôi con trưởng thành, dạy cháu biết cách sống đạo đức và tự lập rồi sẽ xuất gia đi tu. Nếu có thể, chỉ cần 1% hy vọng tôi sẽ vẫn chờ anh nhưng thực tế chả có cơ hội nào cho tôi. Ai đã yêu đơn phương chắc hiểu lòng tôi đang ngổn ngang thế nào. Mong được mọi người chia sẻ. Cảm ơn các bạn đã đọc tâm sự của tôi.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.