Tâm sự lòng tin mẹ dành cho ba con đã cạn

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống  lòng tin mẹ dành cho ba con đã cạn  hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su long tin me danh cho ba con da can

Nếu ba mẹ ly hôn mong con sẽ thông cảm. Hãy hiểu ba mẹ yêu con nhất trên đời, chỉ có điều không còn yêu nhau nên không thể sống cùng nhau.

Gửi con trai yêu của mẹ!

Hơn hai năm rồi mẹ vẫn ngỡ như ngày hôm qua, ngày ba mẹ vui sướng biết có con trong người mẹ. Mẹ vỡ òa hạnh phúc khi lần đầu tiên được cô y tá cho nhìn thấy con, được chạm và ôm con vào lòng. Từ đây, mẹ biết mình phải cố gắng nhiều hơn nữa để trao yêu thương và nuôi dạy con nên người.

Mẹ luôn tâm niệm sẽ cố gắng hết sức để mang hạnh phúc trọn vẹn cho con, thế mà có lẽ không thể rồi, có những việc một mình mẹ không làm nổi. Mẹ hy vọng khi lớn con sẽ hiểu và thông cảm cho mẹ nhé. Mẹ đâu muốn gia đình mình tan nát, đâu muốn con chưa nói tròn câu mà nhà ta phải ly tán, nhưng “cây muốn lặng mà gió cứ thổi”, bao đêm mẹ nằm trăn trở đắn đo ra đi hay ở lại, phương án nào mang đến hạnh phúc cho con? Nước mắt đã cạn mà lòng mẹ nặng trĩu chưa biết bước tiếp về đâu.

Mỗi khi nghe con nói “thương ba” và luôn muốn mẹ tập hát bài “Cả nhà thương nhau” lòng mẹ lại quặn đau. Con trai mẹ trong sáng, thông minh, ngoan ngoãn, nào có tội tình gì mà phải chịu cảnh gia đình tan nát? Mẹ là gì mà lại chia cắt hạnh phúc của con? “Con giun xéo mãi cũng quằn”, ba con còn mải mê “chăn rau sạch” và kiếm tìm tình một đêm thì dù mẹ có từ bi đến đâu cũng khó lòng gìn giữ hạnh phúc gia đình mình.

Tâm sự lòng tin mẹ dành cho ba con đã cạn

Giờ đây, tình yêu của mẹ đối với ba con đã nguội lạnh, sự tôn trọng đối với ba con cũng không còn thì việc giữ một gia đình êm ấm để nuôi dưỡng tâm hồn con còn có thể chăng? Bao lần mẹ phải nén nỗi đau vào lòng, chịu đựng một mình không dám tâm sự cùng ai vì sợ ông bà nội ngoại sẽ đau lòng, mọi người sẽ khinh rẻ ba con. Mẹ làm như vậy để vẫn tạo cho ba con một đường trở về với gia đình nhưng có lẽ ba không cho là như vậy, chừng nào còn cơ hội ba con vẫn muốn vướng vào những cuộc phiêu lưu tình ái.

Ba con chê mẹ không có dáng mượt mà, bốc lửa, số đo ba vòng không quyến rũ. Mẹ chỉ là người mẹ bình thường như bao người phụ nữ Việt Nam khác thôi, ngoại hình, trình độ đều tương xứng ba con. Mẹ từng nói với ba “Nếu mẹ được như các nàng người mẫu, liệu một kỹ sư xây dựng quèn như ba con có đủ tầm với”.

Lòng tin vào ba con đã cạn, mẹ phải làm sao để con được hạnh phúc đây? Ly hôn là mẹ và con sẽ phải đi qua một chặng đường gian lao phía trước, con sẽ thiếu thốn tình cảm của ba và bà con bên nội, chỉ tình yêu của mẹ khó mà bù đắp nổi. Ai sẽ là hình mẫu cho con trai mẹ sẽ noi theo để phát triển tính cách mạnh mẽ của con? Ai là người hiểu được tâm lý, khuyên nhủ khi con đến tuổi dậy thì? Nếu duy trì gia đình thì những trận cãi vã, cử chỉ lạnh lùng của ba mẹ liệu có làm chai sạn cảm xúc của con, có tạo cho con một nhân cách bình thường? Mẹ đã quên đi cảm xúc của mình để nghĩ tới con nhưng sao vẫn khó để lựa chọn một con đường.

Nếu ba mẹ ly hôn mong con sẽ thông cảm. Hãy hiểu ba mẹ yêu con nhất trên đời, chỉ có điều không còn yêu nhau nên không thể sống cùng nhau. Con hãy sống tích cực, hạnh phúc và là người có ích cho xã hội, chỉ cần con ổn thì mẹ sẽ là người mẹ hạnh phúc nhất.

Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.