Tâm sự lựa chọn giữa hai người đàn ông

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống lựa chọn giữa hai người đàn ông hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su lua chon giua hai nguoi dan ong

Một người với những niềm vui và nụ cười nhưng thiếu sự vững chắc cho tương lai, một người với những chân thành, ổn định nhưng lại có gia vị nhạt nhẽo, tôi nên chọn ai?

“Thà khóc trong xe hơi còn hơn ngồi cười sau xe đạp”, câu nói một thời làm nóng dư luận báo mạng bất giác hiện lại trong đầu tôi. Nó khiến tôi nghĩ đến anh và chính là khởi nguồn để tôi bắt đầu những băn khoăn hiện tại. Tôi từng thích người ấy, anh hào hoa, manly, luôn khiến tôi thấy bình yên. Rồi tôi nhận ra anh không thể chỉ là của mình, thế là tôi rời xa anh. Tôi không còn trong chiếc ôtô sang trọng, bên người đàn ông nhiều cô gái trẻ mong muốn. Tôi không đi theo phát ngôn gây sốc kia của các bạn trẻ, tôi đi ngược xu hướng.

Tâm sự lựa chọn giữa hai người đàn ông

Tôi mong muốn một người luôn làm mình vui, người đàn ông thứ hai xuất hiện. Anh không đẹp trai, không giàu có, không ổn định như người cũ nhưng lại là người khiến tôi có thể phá lên cười một cách vui vẻ, thoải mái nhất. Anh khiến tôi như đứa trẻ nhỏ líu lo cả ngày, anh chịu được tính cách nắng mưa, thất thường của tôi. Nếu mọi chuyện mãi đơn giản như thế thì yên bình quá, cuộc sống của tôi cũng có những nốt trầm và khi ấy anh lại không thể làm tôi cân bằng.

Anh dường như sợ những nỗi buồn và thường tôi phải trải qua cảm giác buồn chán đó một mình nhiều hơn là được cùng anh chia sẻ. Tôi khao khát một người có thể nói chuyện, chia sẻ và quan tâm nhiều hơn khi tôi buồn. Tôi cần một người đàn ông có chí tiến thủ.

Tôi nhận ra cũng có một người như thế đang bên cạnh mình, nhiều khi tôi rất thích nói chuyện cùng. Anh hiền lành, tốt bụng, quan tâm tôi và cũng có chí tiến thủ như tôi mong muốn. Trái ngang thay anh không thể làm tôi cười thật thoải mái, không đủ làm tôi thấy bình yên và nhiều lúc khiến tôi phát cáu, bốc hỏa lên tận 9 tầng mây. Vậy là anh bị lu mờ dần trong suy nghĩ của tôi.

Tôi cần một người đủ sức đẩy cánh cửa đang khép chặt trong mình để cho những niềm tin về tình yêu lại bung toả. Tôi sợ lựa chọn sai một người yêu để rồi sau đó lại làm mất số niềm tin ít ỏi còn lại. Tôi nên chọn ai giữa hai người đang tồn tại xung quanh mình? Một người với những niềm vui và nụ cười nhưng thiếu sự vững chắc cho tương lai, một người với những chân thành, ổn định nhưng lại có gia vị nhạt nhẽo?

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.