Tâm sự luẩn quẩn trong tình yêu không tương lai

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống luẩn quẩn trong tình yêu không tương lai  hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su luan quan trong tinh yeu khong tuong lai

Lần quay lại này tôi phải giấu gia đình, sợ bố mẹ phiền lòng, mâu thuẫn gia đình nảy sinh. Anh chỉ biết nói yêu và cố gắng nhưng không có gì tác động đến gia đình tôi.

Tôi quen anh qua những người bạn tốt, ban đầu không nghĩ mình và anh sẽ là một đôi vì chẳng có cảm tình với anh trong lần đầu gặp, tính anh lại ít nói, hay ngại. Thời gian trôi qua, hiểu được tình cảm của anh nên chúng tôi trở thành người yêu. Tôi nghĩ đơn giản anh có tình cảm chân thành, gia đình anh lại gần nhà tôi nên chọn anh.

Quen lâu rồi tôi nhiều lần tủi thân vì anh không suy nghĩ chín chắn, gia đình không ưng anh vì nói tướng anh vất vả, sợ sau này khổ. Cuối cùng tôi chia tay, sau một thời gian tôi tới với người con trai khác chín chắn hơn. Với tôi, anh là người hoàn hảo, hiểu tôi cần gì. Thật trớ trêu khi tình cảm của tôi đang ở cao trào, tính tới chuyện lâu dài thì xảy ra mâu thuẫn trong gia đình anh, có liên quan tới tôi.

Tâm sự luẩn quẩn trong tình yêu không tương lai

Họ sợ anh vì tôi mà không phát triển sự nghiệp hơn nữa, rồi nói tôi chỉ học hết cao đẳng. Là một người có sẵn lòng tự trọng, tôi suy nghĩ nhiều về chuyện này, buồn bã và muốn im lặng mấy hôm để tìm hướng giải quyết. Trong khi đó anh rất chán nản, đã gặp lại cô bạn cùng lớp (trước đó rất thích anh) nhưng cũng chẳng đi đến đâu.

Rồi tôi viết mail dừng cuộc tình này lại, trách anh nhiều lắm, cũng trách mình không khéo. Gần một năm sau tôi không thể gặp lại anh vì không dám đối mặt, tới giờ cũng vậy, tôi tổn thương thật sự.

Hai năm trôi qua, anh người yêu cũ vẫn còn tình cảm với tôi, chúng tôi lại quan tâm, chia sẻ trong cuộc sống. Anh ấy muốn chúng tôi quay lại, cứ như một vòng luẩn quẩn, tôi tới bên anh một thời gian rồi lại thấy nhạt nhẽo như chính lý do đầu khiến tôi chia tay.

Tôi khiến anh rất buồn, bản thân cũng suy nghĩ, mình có nên chấm dứt hẳn hay tiếp tục? Tôi không muốn cứ luẩn quẩn. Lần quay lại này tôi phải giấu gia đình, sợ bố mẹ phiền lòng, mâu thuẫn gia đình nảy sinh. Chính anh cũng chỉ biết nói yêu và cố gắng nhưng hành động không có cái gì tác động vào gia đình tôi.

Bố mẹ anh vẫn nghĩ mối quan hệ của chúng tôi tốt đẹp, không có vấn đề gì. Các bác vẫn quan tâm, có lẽ vì tôi nghĩ đơn giản nên vẫn hỏi thăm hai bác. Trong cuộc sống cũng như công việc tôi muốn mọi cái phải rõ ràng, nhưng chính tôi cũng không biết phải làm sao với vòng tròn đó. Mong các bạn cho tôi ý kiến để nhìn ra nhiều khía cạnh khác, rồi có thể lựa chọn cho mình, cho anh một quyết định đúng nhất.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.