Tâm sự luôn bị tình cũ của bạn trai khủng bố

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống luôn bị tình cũ của bạn trai khủng bố hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tâm sự luôn bị tình cũ của bạn trai khủng bố

Chúng tôi quen nhau, cô ấy biết được nên không ngừng mắng nhiếc, chửi rủa tôi thậm tệ, nhiều lần lên tiếng hăm dọa sẽ cho người xử tôi.

Tôi 24 tuổi, cái tuổi lưng chừng trong quá trình xây dựng tương lai, sự nghiệp, gia đình và hạnh phúc, đang sống ở thành phố, làm quản lý cho một nhà hàng, công việc khá ổn định. Tôi sống cùng bố mẹ nên chưa cần phải trang trải gì nhiều cho cuộc sống, hầu hết chỉ lo chi tiêu cho bản thân và tiền gửi bố mẹ hàng tháng. Cuộc sống tuy không quá dư giả nhưng cũng đủ ăn đủ mặc. Khi còn sinh viên vừa đi học vừa đi làm tôi không đủ chi tiêu vì lúc ấy có yêu và quen cậu bạn sinh viên. Hai đứa cùng đi học, gia đình khó khăn nên mọi chi tiêu của 2 đứa đều do tôi gánh vác.

Ra trường, do hoàn cảnh gia đình và ảnh hưởng của tôn giáo nên chúng tôi chia tay. Gia đình anh lấy lý do quá khác nhau về cách sống, anh theo đạo Phật còn tôi lại là một người KiTô Hữu. Hơn 3 năm quen nhau chúng tôi chưa bao giờ vượt qua mức giới hạn, đây chắc cũng là lý do chính để anh và gia đình từ chối tôi. Mãi sau này tôi mới biết anh và một cô bạn đã có thai với nhau, đến khi chia tay tôi cũng là lúc cô ấy gần sinh.

Tâm sự luôn bị tình cũ của bạn trai khủng bố

Tôi cố gắng thật nhiều trong công việc để quên đi cú sốc đầu đời, mất khá lâu để quên hẳn chuyện ấy. Tôi tiếp tục cuộc sống mới của mình với công việc ổn định mặc dù có rất nhiều khó khăn nhưng vẫn không từ bỏ hy vọng sẽ tìm được một nửa thật sự yêu thương mình. Rồi tôi gặp anh, người vừa gặp tôi đã xác định sẽ gắn bó lâu dài. Anh và tôi là những người hàng xóm với nhau từ tấm bé, học cùng trường tiểu học, cùng lớp, ngồi cùng bàn. Gia đình tôi và anh cũng quen biết nhau khá lâu.

Chúng tôi cùng học hết cấp một thì anh cùng gia đình định cư bên Mỹ, tưởng chừng như sẽ không bao giờ gặp lại. Do duyên số nào đó, anh lại tìm tôi và hai đứa quen nhau. Lúc đầu chỉ là qua mạng, qua điện thọai nhưng sau đó anh quyết định về nước gặp tôi. Lần ấy anh về được 4 ngày, với tôi đó là thời gian hạnh phúc nhất. Tôi đi cùng anh, biết dè xẻn chi tiêu cho anh, cũng chưa bao giờ có suy nghĩ tôi yêu anh vì anh là Việt kiều hay bởi anh có thể cho tôi cuộc sống tốt hơn. Tôi yêu anh chỉ đơn giản vì anh có trái tim chân thành, yêu hết mình.

Cứ thế chúng tôi yêu nhau nhưng mọi việc không đơn giản như tôi nghĩ. Anh có quá khứ với một cô gái, lúc đầu tôi nghĩ sẽ khó lòng chấp nhận, sau vì yêu anh nên chịu đựng tất cả. Hai năm trước họ đã đi quá giới hạn, cô ấy có thai. Chỉ vì là cô gái khá sành sỏi trong việc ăn chơi, từng quan hệ với nhiều người nên gia đình anh không chấp nhận cô.

Khi đến với nhau, anh và gia đình đều không biết gì về gia cảnh của cô ấy, chỉ biết nhau qua quan hệ bà con mai mối. Sau này gia đình phát hiện ra nên đã kịch liệt phản đối, anh và cô ấy chia tay. Chúng tôi quen nhau, cô ấy biết được nên không ngừng mắng nhiếc, chửi rủa tôi thậm tệ, nhiều lần lên tiếng hăm dọa sẽ cho người xử tôi.

Tôi hoảng sợ, liên tục thay đổi số điện thoại vì không hiểu lý do gì mà cô ấy luôn biết số điện thoại mới của tôi. Anh biết được điều này, cũng khuyên can tôi đủ điều, bảo tôi hãy cùng anh vượt qua. Cô ấy nói sẽ làm bất cứ việc gì để khiến tôi cũng như cô, không có hạnh phúc, và anh cũng như thế.

Tôi hoang mang lắm, hạnh phúc đang đến gần nhưng luôn có những sự việc như thế này xảy ra. Tôi sợ không kiềm chế được bản thân dẫn đến đổ vỡ, một phần vì quá mệt mỏi và căng thẳng tinh thần bởi những lời hăm dọa. Tôi nên xử sự thế nào đây? Xin cho tôi ý kiến. Chân thành cảm ơn.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.