Tâm sự mắc bẫy tình vì mê sắc dục

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống mắc bẫy tình vì mê sắc dục hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Cô người tình biết hết địa chỉ nhà, số điện thoại bàn, không chịu buông tôi. Cô ấy ra điều kiện: một là cưới, hai là mua nhà. Tôi lấy tiền đâu mà mua chứ. Nếu không cô ấy sẽ đến tận nhà gặp vợ con tôi nói chuyện 3 mặt một lời.

Tôi là người Bắc, kết hôn 7 năm, có 2 con, kinh tế vừa phải. Vợ tôi ngoan hiền nhưng đời sống vợ chồng không như ý, có thể do tôi không biết cách chiều vợ. Tôi công nhận không khéo ăn nói, đôi khi hơi nóng tính. Vợ tôi là người phụ nữ truyền thống nên chuyện chăn gối chúng tôi đều không hào hứng, cô ấy chỉ chiều tôi theo nghĩa vụ của người vợ.

Cuộc sống ngày càng nhàm chán, nhưng tôi không bao giờ có ý định phá vỡ tổ ấm của mình vì những bất hòa chăn gối đó. Cho đến một lần cách đây 2 năm, tôi tình cờ quen một cô gái người miền Trung. Đi công tác xa nhà dài ngày, ban đầu tôi nghĩ chỉ quen cho vui thôi, không ngờ chúng tôi rất hợp nhau, đặc biệt là chuyện ấy. Nhiều lúc tôi ước gì vợ mình hoàn hảo như người tình, chắc chắn tôi sẽ rất hạnh phúc.

Tâm sự mắc bẫy tình vì mê sắc dục

Khi ở bên cô ấy, tôi có cảm giác vui vẻ, được quan tâm, chăm sóc. Lúc đầu tôi nói dối đang ly thân với vợ, chuẩn bị ra tòa nên cô ấy cũng có vẻ thương mến và sẵn lòng chờ đợi. Cô là gái chưa chồng, từng trải, lúc đầu là tình yêu đẹp, dần dần cô ấy đòi xe, đòi cái này cái kia, mà bắt tôi phải cưới. Tôi nhiều lần hứa hẹn giải quyết chuyên gia đình để đến với cô ấy, đến lúc phải về với gia đình tôi không thể bỏ nơi tôi đã bấy lâu nay xây dựng.

Tôi nghĩ đến việc chia tay, thứ nhất để cô ấy còn lấy chồng, mình đâu dối người ta mãi được; thứ 2 vợ tôi mà biết chắc chắn cô sẽ không tha thứ. Thật không may, cô người tình biết hết địa chỉ nhà, số điện thoại bàn, không chịu buông tôi. Cô ấy ra điều kiện: một là cưới, hai là mua nhà cho cô ấy. Tôi lấy tiền đâu mà mua nhà chứ, nếu không cô ấy sẽ đến tận nhà gặp vợ con tôi nói chuyện 3 mặt một lời.

Giờ tôi đang rối bời, chả lẽ tôi bị trả giá cho việc ham vui ngoài đường của mình là như thế này sao, gia đình họ hàng tôi rất gia giáo, mọi người biết chuyện tôi nhục lắm. Tôi có nên thú tội và xin vợ tha thứ? Mà cũng không biết vợ có tha thứ không? Không ngờ cô người tình của tôi lại trơ trẽn như vậy, bây giờ tôi mới thấy mình sai lầm, chỉ vì sắc dục, phản bội vợ con mà ra nông nỗi này. Xin cho tôi một lời khuyên, chân thành cảm ơn.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.