Tâm sự mặc cảm vì xấu

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống mặc cảm vì xấu hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay
Tam su mac cam vi xau

Sau khi tham gia câu lạc bộ một lần, lần sau đến em có nghe được thông tin từ một bạn nam nói sao lại xếp cho bạn ấy vào nhóm của một đứa con gái xấu như thế, làm em rất buồn.

Em rất buồn và có phần mặc cảm so với các bạn khác vì bản thân không được xinh xắn, tài giỏi như mọi người. Em cố gắng khắc phục rất nhiều để có thể hòa đồng với các bạn, tham gia một câu lạc bộ, được phân làm nhóm trưởng một nhóm nhỏ. Sau khi tham gia câu lạc bộ một lần, lần sau đến em có nghe được thông tin từ một bạn nam nói sao lại xếp cho bạn ấy vào nhóm của một đứa con gái xấu như thế, làm em rất buồn.

Tâm sự mặc cảm vì xấu

Em làm hết sức để hài lòng mọi người, lại là việc không công nữa, mà sao vẫn bị nói thế. Em không biết phải diễn tả cảm giác buồn đó như thế nào để mọi người hiểu nhưng thật sự rất sốc. Sắc đẹp đâu quan trọng đến mức làm cho một người bạn mới gặp, nói chuyện với mình được một lần nghĩ mình xấu xa, tồi tệ đến thế? Em phải làm gì bây giờ vì bản thân không giỏi, cũng không xinh đẹp bằng ai. Có phải em nên chui rúc ở nhà suốt đời không?

Em đã cố vứt bỏ nỗi sợ hãi để tham gia câu lạc bộ này cho mạnh dạn hơn mà lại thành ra thế này. Mong mọi người hãy chia sẻ cùng em.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.