Tâm sự mang thai với người đàn ông có vợ

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống mang thai với người đàn ông có vợ hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su mang thai voi nguoi dan ong co vo

Tết anh lại quây quần bên gia đình, tôi lẻ loi một mình, lạc lõng, cô đơn và chờ đợi. Phải làm sao đây? Nếu giờ này anh ở bên thì chúng tôi cũng được gọi là một gia đình theo đúng nghĩa bởi tôi đang mang trong mình giọt máu của anh.

Tôi và anh yêu nhau gần 3 tháng, đến với nhau thật nhẹ nhàng và gần gũi. Lúc đầu anh chia sẻ với tôi về chuyện gia đình, anh có vợ và hai con. Lý do vợ anh đã nhiều lần xúc phạm nên anh dọn ra ngoài ở, được 2 tháng thì quen tôi. Sự cảm thông, chia sẻ của tôi đã khiến anh cảm động. Tôi cũng nhận lấy tình cảm của anh từ lúc nào không hay. Tôi cảm nhận được sự chín chắn, ấm áp, bình yên anh dành cho mình nên có lẽ tình yêu của tôi ngày càng lớn hơn lên thì phải.

Vào một ngày trước Tết, tôi hoang mang tự hỏi: Mình đang làm gì thế này? Anh là người có vợ, họ đang ly thân. Đó chỉ là lý do làm tôi chợt tỉnh, thực lòng tôi không muốn chia sẻ người đàn ông của mình với ai khác dưới bất cứ hình thức nào. Tình yêu là vậy. Thế nhưng, anh còn có hai con, chúng quá nhỏ. Sau vài lần nói chuyện, anh xin tôi cho thời gian để giải quyết chuyện gia đình.

Tâm sự mang thai với người đàn ông có vợ

Tôi nghĩ chuyện này sẽ chẳng đi đến đâu nên nhiều ngày qua đã đau khổ, mệt mỏi giờ anh đang quây quần bên gia đình bởi vì Tết là tiếng gọi “quay về”. Tôi lẻ loi một mình, lạc lõng, cô đơn và chờ đợi. Phải làm sao đây? Nếu giờ này anh bên tôi thì chúng tôi cũng được gọi là một gia đình theo đúng nghĩa bởi tôi đang mang trong mình giọt máu của anh.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.