Tâm sự mất anh rồi mới biết yêu anh rất nhiều

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống mất anh rồi mới biết yêu anh rất nhiều hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Có anh bên cạnh, em luôn suy nghĩ ích kỷ là anh cần em, không bao giờ dám rời xa em. Nên lúc đó em luôn làm những điều mình muốn và không bao giờ nghĩ anh sẽ như thế nào.

Em mong tất cả những gì mà em thấy và nghe được lúc này chỉ là một giấc mơ. Từ ngày anh bước đi khỏi cuộc sống của em, đến bây giờ cũng là một khoảng thời gian dài đằng đẵng. Từ ngày đó, em chỉ biết sống một cuộc sống khép kín, em chỉ dám lén nhìn anh khi anh đang đùa giỡn với người khác. Có lẽ trong lúc ấy, anh cảm thấy vui và hạnh phúc lắm, anh vui em cũng thật sự cảm thấy vui cho anh.

Biết là thế nhưng không hiểu sao mỗi lần nhìn thấy anh là nước mắt em lại rơi. Anh nói muốn chia tay em để tập trung vào việc học và các kỳ thi quan trọng sắp tới. Lúc đầu em nghĩ có lẽ đó chỉ là lý do mà anh tự đặt ra vì anh không muốn bên cạnh em nữa nên em đã nói hết tất cả những gì mà em nghĩ với một hy vọng anh sẽ trở lại với em. Nhưng tất cả những gì mà em làm đều vô ích.

Tâm sự mất anh rồi mới biết yêu anh rất nhiều

Anh chỉ nói học xong, thi xong sẽ tính tiếp đến chuyện tình cảm. Nhưng em nghĩ những lời anh nói lúc này chỉ là an ủi để em vượt qua quãng thời gian khi không có anh bên cạnh. Người ta nói chắc tại em đòi hỏi anh quá nhiều nên anh cảm thấy chán. Nhiều lúc muốn lấy hết can đảm để hỏi anh đó có phải là sự thật không nhưng em không thể nào nói được khi bên cạnh anh.

Có anh bên cạnh, em luôn suy nghĩ ích kỷ là anh luôn cần em, không bao giờ dám rời xa em, nên lúc đó em luôn làm những điều mình muốn và không bao giờ nghĩ anh sẽ như thế nào. Khi anh bước đi thì em mới biết được một điều mà lúc có anh em không nghĩ đến là em yêu anh và cần anh nhiều lắm. Em sẽ chờ, chờ đến khi nào anh hoàn thành xong việc học và quay lại với em.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.