Tâm sự mất anh vì không môn đăng hộ đối

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống  mất anh vì không môn đăng hộ đối hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su mat anh vi khong mon dang ho doi

Anh và em không thể vượt qua rào cản về tôn giáo, lý lịch và hoàn cảnh gia đình vì anh xuất thân từ gia đình công chức nhà nước. Em đành phải chấp nhận rời xa người mình yêu thương nhất.

Em sinh ra trong một gia đình bình thường, tuy không khá giả nhưng lúc nhỏ đầy ắp tình yêu thương, vậy mà cuộc sống đâu phải lúc nào cũng được như mong muốn. Năm em 5 tuổi, cha lặng lẽ rời xa khi em còn là đứa trẻ chưa nhận thức được sự chia xa ấy là mãi mãi. Để rồi từng ngày em lớn lên cùng với tình yêu thương của mẹ và các anh chị, tuổi thơ em như thế trôi qua thật êm đềm. Từng ngày em đến trường vô tư hồn nhiên, đáng yêu đúng chất của lứa tuổi học sinh, ngây ngô và dễ mến.

Tâm sự mất anh vì không môn đăng hộ đối

Rồi em thi đậu đại học, là niềm vui cho gia đình và hàng xóm. Em vẫn sống hiền hòa giống như cách suy nghĩ của mình. Với em lúc đó cuộc sống thật đơn giản, em chỉ học để hiểu và biết cách đối xử với các mối quan hệ xung quanh mình. Đến năm thứ hai đại học, mẹ đột ngột ra đi, hình như lúc này cuộc sống bắt đầu đảo lộn. Em nhận thức được mình cần cố gắng nhiều.

Dù không có cha mẹ nhưng em vẫn cố gắng ra trường tốt, tự xin việc làm. Em đã có thể tự nuôi sống bản thân. Anh chị đã ổn định gia đình, rất yêu thương em. Năm 25 tuổi em tự lập công ty riêng nhờ sự giúp đỡ anh chị, em chưa chịu an phận vì chưa thấy hợp với ai. Sau một thời gian làm ở công ty riêng, em gặp anh, gặp lại mối tình cùng quê, ngây thơ chưa thể đặt tên.

Em quyết định sang lại cổ phần để em và anh cùng phát triển, tình yêu và công việc tồn tại song song rất vui, rất hạnh phúc nếu như không có cái gọi là vì hoàn cảnh. Anh và em không thể vượt qua rào cản về tôn giáo, lý lịch và hoàn cảnh gia đình vì anh xuất thân từ gia đình công chức nhà nước. Em đành phải chấp nhận rời xa người mình yêu thương nhất.

Chỉ còn hai tháng nữa anh sẽ cưới người vợ phù hợp với mình. Em phải làm gì? Em thấy bất an quá khi biết anh đã có sự lựa chọn của mình, dù biết anh vẫn yêu em.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

 

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.