Tâm sự mất cả con và người tình cùng một ngày

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống mất cả con và người tình cùng một ngày hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su mat ca con va nguoi tinh cung mot ngay

Cô ấy nói có thai, mình mừng lắm. Nhưng niềm vui đó vụt tắt khi biết cô ấy sắp lấy chồng, đứa nhỏ cũng phải bỏ.

Mình là người đàn ông theo lối sống châu Âu, phóng khoáng, tự do, rất thương yêu và trân trọng thân phận phụ nữ, trong đó có mẹ, bà cùng hàng triệu người phụ nữ Việt bất hạnh mà mình chẳng may biết được.

Mình có bạn gái rồi, nhưng lại yêu thêm cô gái trong quán bar từ cái nhìn đầu tiên, chuyện tình không có kết quả gì đã xảy ra. Chúng mình qua lại với nhau, sau hai lần gặp đã quan hệ, mình hạnh phúc, cảm giác này bao nhiêu năm nay chưa hề có, dù đã qua 3 cuộc tình rồi. Liệu có phải tình yêu? Dần dần mọi chuyện của cô ấy mình cũng biết, đã có một đời chồng, hai đứa con dù tuổi đời khá trẻ. Mình mặc kệ, chỉ biết cô ấy hiện giờ là của mình, là người mình yêu.

Sau đó vì một sai lầm nhỏ hai đứa giận dỗi, tưởng xa nhau. Nhưng không, một buổi tối, mình nhớ và nhắn tin: Anh nhớ em nhiều lắm. Cô ấy trả lời cũng vậy, rồi nói sắp lấy chồng. Mình nghe như sét đánh. Cô ấy nói không hề hạnh phúc khi lấy người đó, chỉ vì cuộc sống mới lấy thôi, rồi bảo muốn được hạnh phúc bên mình cho đến khi lấy chồng. Chúng mình quay lại, rất hạnh phúc khi ở bên nhau.

Tâm sự mất cả con và người tình cùng một ngày

Một hôm, cô ấy nói có thai, mình mừng lắm. Nhưng niềm vui đó vụt tắt khi mình nghĩ đến việc sắp lấy chồng của cô ấy nên đành cắn răng bỏ đứa nhỏ. Lúc đó, trong bệnh viện, mình như rơi vào địa ngục, muốn đi theo nhóc con của mình, một ý nghĩ khờ dại. Chúng mình lại chia tay thêm lần nữa, vì cô ấy chán, không muốn tiếp tục. Mình cảm giác không thể nào chịu nổi, mất 2 người yêu nhất đời trong vòng một ngày.

Trong một buổi nhậu với em trai mình, nó cũng biết cô ấy vì cùng mình quen ở quán bar. Mình hỏi vài chuyện, nó nói đã quan hệ với em này vài lần, không hề dùng biện pháp bảo vệ nào giống mình, cũng trong khoảng thời gian mình quen cô ấy. Cậu em còn nói giỡn có khi nào đứa con đó là của nó hay không?

Qua những dòng tin trên Facebook của cô ấy lúc nào cũng buồn, cần người yêu thương trong khi đó quen với hai người cùng lúc. Mình không biết có nên tin tưởng người phụ nữ này không.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.