Tâm sự mất cả tình và tiền vì bỏ chồng theo trai trẻ

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống mất cả tình và tiền vì bỏ chồng theo trai trẻ  hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su mat ca tinh va tien vi bo chong theo trai tre

Tôi sốc khi chồng sắp cưới chat với bồ: “Ráng đợi anh nhé, bà ta giờ vừa già vừa xấu làm sao trẻ đẹp và nóng bỏng bằng em được”. “Ngủ với bà ta nhưng lúc nào cũng chỉ có hình bóng em trong đầu và trong tim anh”.

Tôi 43 tuổi, ly hôn được 2 năm. Trước thời gian ly hôn tình cờ quen người đàn ông trẻ hơn, có vợ. Chúng tôi yêu nhau nhưng hai bên đều có gia đình, bất đắc dĩ cả hai trở thành người thứ ba trong chuyện này. Tôi không muốn mất gia đình vì vẫn còn thương chồng và các con. Anh tâm sự lấy vợ nhưng sống không hạnh phúc. Chuyện gì đến cũng đến, cuộc tình vụng trộm kéo dài được nửa năm vợ anh phát hiện và báo cho chồng tôi biết.

Hai bên gia đình nổi sóng. Sau nhiều lần cãi nhau, anh quyết định ly hôn vợ, đòi hỏi tôi bỏ chồng để đến với nhau. Tôi phân vân và xin thời gian, không muốn bỏ gia đình vì bản thân là người có lỗi hoàn toàn, chồng là người rất tốt, luôn yêu thương tôi và là người cha tốt của các con.

Về phía gia đình tôi đã có những lúc cãi cọ tới đỉnh điểm, cuối cùng cũng thống nhất ly hôn. Tài sản vợ chồng khá lớn, chia làm ba phần: tôi được một phần, chồng lấy hai phần vì muốn giữ để nuôi con. Tôi đồng ý vì nghĩ như thế là công bằng, các con sau này được một chút vốn liếng cho tương lai. Hai gia đình chia tay xong, tôi và người tình công khai sống chung, dự định sẽ kết hôn trong năm tới. Anh nghèo không có gì nhưng tôi tin anh đến với tôi thật lòng, yêu con người tôi dù tôi lớn tuổi hơn anh.

Tâm sự mất cả tình và tiền vì bỏ chồng theo trai trẻ

Mặt khác tôi là người phụ nữ có ngoại hình đẹp như nhiều người từng khen, tự tin ở khả năng có thể lèo lái được người đàn ông theo ý mình. Giờ tôi đã nhầm to khi tình cờ khám phá ra anh đã lừa dối tôi với một người phụ nữ khác. Cách đây khoảng hai tuần tôi vô tình đọc được đoạn chat anh và cô gái kia tình tứ.

Tôi thật sự sốc nặng, đứng không nổi khi thấy anh viết: “Em ráng đợi anh thêm một thời gian nữa nhé. Bà ta giờ vừa già vừa xấu làm sao trẻ đẹp và nóng bỏng bằng em được”. “Ngủ với bà ta nhưng lúc nào cũng chỉ có hình bóng em trong đầu và trong tim anh”. “Anh phải lấy lại những gì đã mất mát vì bà già này”. Tôi không ngờ người mình yêu thương đến nỗi phải bỏ cả gia đình lại có thể như thế. Không thể nào một con người hiền lành, dễ thương có thể một sớm một chiều phản bội và trở mặt như vậy.

Nhiều lúc trong cơn tuyệt vọng tôi còn tự bào chữa có lẽ anh ta chỉ chat vui đùa vậy thôi chứ không có thật. Nếu giờ tôi đem chuyện này ra chất vấn anh cũng nói thế thì làm sao biết được thật hư ra sao, cũng chưa làm gì được anh ta. Tuy nhiên linh tính tôi cho biết khá chắc anh lén lút có người tình trẻ đẹp khác. Tôi thua rồi vì đã đưa phần lớn tài sản cho anh đứng tên kinh doanh, chỉ còn lại ôtô là tên tôi, nhưng đó là con số nhỏ nhoi nhất. Tôi phải làm gì để lấy lại những thứ của mình trước khi vạch mặt người đàn ông đểu giả này.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.