Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống mất em sau một lần nói dối hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su mat em sau mot lan noi doi

Sau buổi tiệc tôi say và thuê khách sạn ở lại vì khoảng cách về đến nhà gần 50 km. Sợ em nghi ngờ, tôi nhắn tin nói đã về nhà. Không ngờ bị em phát hiện và chia tay.

Tôi là chủ nhân bài viết: Bạn gái không chấp nhận việc tôi thường xuyên tiếp khách, khi bài viết được đăng, cô ấy đã đọc và có một chút suy nghĩ khách quan hơn. Hôm trước tôi và bạn bè gặp mặt sau bao năm ra trường, em chấp nhận cho tôi tham gia buổi gặp mặt. Chúng tôi tổ chức cà phê, ăn uống đến chiều tối, sau buổi tiệc tôi say và thuê khách sạn ở lại vì khoảng cách về đến nhà gần 50 km. Tôi nhắn tin cho em nói đã về nhà vì sợ em nghi ngờ không tốt rồi cả 2 giận nhau. Tôi không lường trước hậu quả, em đã đòi chia tay sau khi gọi điện thoại về gia đình tôi và phát hiện tôi đã lừa dối.

Tâm sự mất em sau một lần nói dối

Em đã trả lại tất cả quà mà 5 năm quen nhau tôi tặng. Điện thoại và chiếc nhẫn kỷ niệm em thích nhất khi tôi dành dụm rất lâu mới mua tặng được cho em đến những món quà nhỏ bé, em đều trả cho tôi. Em xóa hết mọi thông tin liên lạc, tôi không thể gọi điện thoại hay gặp mặt để có thể nhận lỗi và giải thích. Tôi luôn ân hận, cảm thấy có lỗi với em nhiều lắm, nếu biết trước hậu quả như thế tôi đã không nối dối em khi hoàn toàn không làm gì có lỗi với tình yêu này.

Từ trước đến nay em luôn là hậu phương để tôi phấn đấu làm việc, mỗi ngày đi làm về tôi gọi cho em để chia sẻ kết quả, giờ chỉ biết lủi thủi trong phòng và cảm thấy mất đi một thứ gì đó rất quan trọng. Có thể nỗi buồn của tôi không sánh được với em, cả đời này cũng không thể bù đắp lại cho em được. Tôi không dám mong em tha lỗi trong lúc này vì bản thân không xứng đáng nhận sự tha thứ của em nữa, chỉ mong em cho tôi thêm một cơ hội dù là nhỏ nhoi nhất được yêu em và quan tâm em hơn.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

0 comments… add one

Leave a Comment

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.