Tâm sự mất người yêu vì lỡ quan hệ với đồng nghiệp khi say

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống mất người yêu vì lỡ quan hệ với đồng nghiệp khi say hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Một lần tôi uống say, không kiềm chế và quan hệ với chị. Không hiểu ai nói lại với người yêu tôi, cô ấy biết, trách cứ đủ điều, nói nhiều lời nặng nề tổn thương tôi.

Tôi mắc phải sai lầm và không được người yêu tha thứ. Người yêu tôi xinh xắn, đáng yêu, tốt bụng, có rất nhiều người theo đuổi nhưng cô ấy đã chọn tôi. Trong quá trình yêu nhau, gia đình tôi khá giả, gia đình cô ấy khó khăn nhưng cô ấy chưa bao giờ ngửa tay xin tiền hay lợi dụng tôi. Tôi biết rất khó gặp người con gái như vậy. Tôi dự định sau này sẽ lấy cô ấy làm vợ.

Hạnh phúc trong tầm tay nhưng không ngờ tai họa ập đến, công ty tôi hay tụ tập ăn uống ở nhà một chị đồng nghiệp. Chị này độc thân vui vẻ lại sống một mình nên nhà chị là địa điểm tụ tập yêu thích để chúng tôi làm liên hoan. Tôi thường có tài xế chở đi làm nên lúc mọi người về hết thường chỉ còn mình tôi chờ tài xế qua đón. Một lần tôi uống say, chị đồng nghiệp mon men đến, tôi đã không kiềm chế và quan hệ với chị.

Tâm sự mất người yêu vì lỡ quan hệ với đồng nghiệp khi say

Tôi không yêu chị, vì say nên mới không kiềm chế được. Không hiểu ai nói lại với người yêu tôi, cô ấy biết, trách cứ tôi đủ điều, nói nhiều lời nặng nề tổn thương tôi. Tôi xin lỗi và hứa không tái phạm nhưng cô ấy vẫn không cho tôi cơ hội thứ hai, cô ấy đã tha thứ cho một sai lầm khác của tôi nên không muốn tha thứ thêm lần nào nữa.

Cô ấy nói sau này bầu bì rất sợ tôi phản bội. Tôi cờ bạc rượu chè nghiện hút đều có thể tha thứ được, nhưng trai gái ngoại tình là không bao giờ chấp nhận. Tôi biết cô ấy rất đau khổ và vẫn còn tình cảm. Tôi thực sự rất buồn, hối hận, chỉ mong người yêu đọc những dòng này, tha thứ cho lỗi lầm của tôi. Tôi vẫn rất yêu cô ấy, phải làm gì để em có thể tha thứ cho tôi đây?

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

 

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.