Tâm sự mất niềm tin ở chồng

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống mất niềm tin ở chồng hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Dù chưa tận mắt nhìn họ đi với nhau nhưng biểu hiện của hai người làm tôi chợt có cảm giác lạ, linh cảm cho tôi biết anh và cô ta có vấn đề. Cô ta kém tôi 2 tuổi, là người ngoài tỉnh đang học đại học tại đây.

Tôi và anh quen nhau dịp tôi đi làm thêm vào năm thứ ba đại học, anh là chủ nơi tôi làm. Trước khi quen anh tôi chưa có mối tình nào dù có nhiều bạn trai cùng trường tán tỉnh vì tôi thuộc loại mọt sách. Anh hơn tôi 8 tuổi nhưng trông trẻ hơn so với tuổi nên nhìn vào chúng tôi không chênh lệch lắm.

Làm thêm được 20 ngày tôi nghỉ vì phải chuẩn bị cho đợt thực tập. Tình yêu đến thật bất ngờ, anh nhắn tin hỏi han việc học tập của tôi và hẹn gặp. Không hiểu sao tôi lại đồng ý hẹn hò ngay từ lần đầu tiên anh đề nghị, trước đến nay không bao giờ tôi đồng ý đi với bạn khác giới cả. Sau hơn hai năm chúng tôi làm lễ đính hôn, nhưng sau đó hai tuần lại phát hiện ra một sự việc đau lòng: Anh đang qua lại với cô gái khác.

Tâm sự mất niềm tin ở chồng

Dù chưa tận mắt nhìn họ đi với nhau nhưng biểu hiện của hai người làm tôi chợt có cảm giác lạ, linh cảm cho tôi biết anh và cô ta có vấn đề. Cô ta kém tôi 2 tuổi, là người ngoài tỉnh đang học đại học tại đây. Cô ta vào làm việc ở chỗ anh khoảng hơn 7 tháng trước đó.

Hôm ấy vô tình cầm điện thoại của anh, trang facebook hiện lên những tin nhắn anh và cô ta gửi cho nhau, nội dung hỏi han nhau rất tình cảm. Những câu nói ấy anh cũng thì thầm với tôi từ thuở mới hẹn hò. Mọi thứ trước mắt tôi như sụp đổ, tôi chỉ biết khóc thật to. Khi giơ bằng chứng ra hỏi, anh nói chẳng lẽ không được phép có bạn là con gái hay sao? Đó chỉ là những lời hỏi thăm của hai người bạn mà thôi. Vậy mà anh bảo với tôi rằng anh không dùng facebook bao giờ.

Một tuần sau tôi đến chơi chỗ làm của anh, mọi người ở đây ai cũng nhìn tôi với ánh mắt khác mọi khi. Một lần nữa linh cảm cho biết có điều gì ở đây đã xảy ra liên quan đến tôi. Khi sắp ra về, bỗng một chị làm công cho anh gọi tôi lại nói rằng lâu nay anh và cô ta rất thân nhau, buổi trưa chỗ anh chỉ có hai nhân viên và anh, bố mẹ anh ở trong nhà không để ý bên ngoài.

Thời gian đó anh và cô ta tha hồ có không gian riêng. Anh chở tôi đi ăn, tôi hỏi anh và cô ta có gì với nhau, câu trả lời tương tự lần trước. Tôi hỏi anh lần nữa, lúc này anh nổi giận cho rằng tôi đặt điều nói xấu người ta, rằng tôi sống ở quê suốt ngày trong bếp nên tầm nhìn hạn hẹp, tự bịa ra chuyện rồi gây sự với anh. Chiếc điện thoại hai sim anh mua định tặng tôi, anh đập xuống nền vỡ tan. Tôi chỉ biết cố gắng không rơi nước mắt. Tự nhủ mình hãy cố gắng chịu đựng bởi lúc này tôi đã quá yêu anh.

Thời gian trôi qua nhanh đến ngày tôi được rước về nhà anh trong sự vui mưng của bạn bè, gia đình. Tôi được về nơi sung túc hơn gia đình ở vùng quê còn nghèo này. Cô ta đã nghỉ việc trước khi chúng tôi cưới. Tôi làm việc ở xa nên cuối tuần mới về nhà. Sau ngày cưới khoảng một tháng, tôi mượn điện thoại anh để chơi điện tử, tôi phát hiện trong điện thoại anh lưu hai số máy của cô ta nhưng lại không ghi tên mà thay bằng tên một người bạn thân của anh.

Tôi lặng lẽ cầm nó đưa cho anh xem và bảo với anh rằng: Thật sự anh đã hết thuốc chữ rồi. Hôm sau điện thoại anh không còn số cô ta nữa nhưng tôi không chắc anh còn lưu ở đâu nữa không vì anh có đến ba chiếc điện thoại.

Gần đây, cuối tuần về tôi lại nghe chị làm công cho anh nói bóng gió đi làm ở xa nhưng tai mắt phải để ở đây nhé. Chị còn bảo tôi rằng anh và cô ta vẫn gọi điện thoại cho nhau. Tôi rất buồn nhưng cố trả lời chị ấy rằng chắc chị nghe nhầm thôi. Tuần gần đây nhất tôi từ nơi làm việc trở về nhà, chị làm công nói gần nửa tháng trước cô ta đến trường nhận bằng có ghé vào nơi anh làm việc chơi. Buổi trưa lại có người thấy anh và cô ta đi đến quán nhậu ở ngoại ô, tối lại cùng nhau đi hóng mát. Người ta nhìn thấy đã nói với chị ấy (người nhìn thấy từng làm việc cho anh).

Đến giờ tôi thật sự không còn sức lực nữa. Đầu óc không biết gì ngoài hình ảnh anh và cô ta nói chuyện vui cười. Buổi tối ấy tôi đã lấy ảnh cưới của hai đứa ra xem và không kiềm chế được cảm xúc nên đã xé đi một số tấm ảnh. Anh vào phòng nhìn thấy đã chỉ tay vào mặt tôi hỏi lý do vì sao như thế. Tôi vừa khóc vừa hỏi anh về mối quan hệ với cô gái kia. Câu trả lời tương tự những lần trước đó.

Anh đánh tôi và nói rằng gia đình không chấp nhận hành vi phá phách này, sáng mai anh sẽ dẫn ba má vào phòng cho họ xem tôi đã làm gì, ba má anh sẽ không chấp nhận tôi nữa. Anh nói rất to, lời tôi nói ra anh đều phủ nhận. Anh cho rằng chị làm công kia không thích anh, chị ta muốn phá hoại gia đình này trước khi nghỉ việc vì chị đã xin anh nghỉ vào tuần sau.

Giờ tôi thật sự không biết đâu là sự thật đâu là giả dối nữa. Tôi cũng không dám nói chuyện này với ai vì sợ người ta sẽ thương hại tôi. Hãy cho tôi một lời khuyên chân thành.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.